Clip nóng độc quyền của nàng thơ người Nùng – Uyên Camitie?

4 min


3

Chỉ không lâu sau thông tin lộ clip nhạy cảm, mỹ nhân 9X Uyên Camitie thẳng thắn công khai lên tiếng.

Uyen Camitie nudevn19

Uyên Camitie là ai?

Tố Uyên, hay còn gọi là Uyên Camitie vốn không phải là một cái tên xa lạ với giới trẻ Việt. Cô nàng sở hữu làn da trắng sáng và gương mặt mang nét đẹp khó lẫn vào đâu được, xinh đẹp vừa nhẹ nhàng như nàng thơ lại pha lẫn sự sắc sảo quyến rũ, cô đã trở thành một trong những hot girl nổi tiếng nhất nhì trên mạng xã hội.

Uyen Camitie nudevn18

Tố Uyên tốt nghiệp chuyên ngành Thiết kế trang phục nghệ thuật tại Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Hiện tại, cô là một người mẫu, diễn viên và đã từng gây chú ý khi tham gia các vai phụ trong phim “Phố trong làng”, MV ca nhạc như “Cô ta” của Lil Shady, “Kiếp người” của Lã Lâm Phong và sitcom “Trò đời”.

Uyen Camitie nudevn18 2

Link Clip nóng của Uyên Camitie

Thông tin bùng nổ trên MXH về clip nóng của Uyên Camitie với nhiều comment ‘xin link’ nổi lên bất ngờ làm ai cũng phải ngỡ ngàng.

Bên truyền thông cũng đã liên hệ với người đẹp để xác minh sự việc thì nhận được lời phủ nhận thẳng thắn dứt khoát của Uyên Camitie.

Uyen Camitie nudevn17

“Lúc mới đầu tôi cảm thấy rất tức giận với những tin đồn này nhưng sau nhiều lần bị vướng vào ồn ào không hay, tôi bình tĩnh hơn. Những việc ấy tôi không làm nên cũng không bận tâm quá nhiều. Dù sao đó cũng chỉ là những tin đồn vô căn cứ, không có bằng chứng, có người cố tình thêu dệt nên để làm mình tổn thương và tôi sẽ không để họ đạt được mục đích đó”, người đẹp chia sẻ.

Uyen Camitie nudevn16

Cô cũng thổ lộ bản thân không cần phải thanh minh về bất cứ vấn đề nào tương tự vì cô biết người thân và bạn bè thân thiết đều tin tưởng cô, và chẳng có clip quan hệ nào của cô như lời kẻ kia cả.

Người đẹp nói thêm rằng bản thân không ngần ngại chụp hình hở như bikini, vậy nên hãy đón chờ cập nhật ảnh sexy mới nhất của Uyên Camitie thường xuyên nhé!

Uyen Camitie nudevn15

Ảnh bikini nóng bỏng của Uyên Camitie

Uyen Camitie nudevn14 Uyen Camitie nudevn12 Uyen Camitie nudevn11 Uyen Camitie nudevn10 Uyen Camitie nudevn9 Uyen Camitie nudevn5 Uyen Camitie nudevn3 Uyen Camitie nudevn2

Thông tin đầy đủ về Uyên Camitie

Tên: Hoàng Tố Uyên

Năm sinh: 1995

Quốc tịch: Việt Nam

Facebook: https://www.facebook.com/uyen.hoang.39545

TikTok: https://www.tiktok.com/@uyencamitie95


Like it? Share with your friends!

3

What's Your Reaction?

confused confused
2
confused
fail fail
1
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
hate hate
3
hate
lol lol
3
lol
love-1 love-1
2
love-1
omg omg
2
omg
win win
1
win
love love
0
love
Lệ Vương Ái Nhi
Mình là Ái Nhi, biên tập viên "nóng bỏng" nhất NUDEVN. Nói "nóng bỏng" không phải vì mình sở hữu thân hình bốc lửa 😅 (mặc dù cũng không đến nỗi nào!), mà vì mình luôn mang đến cho các bạn những bài viết "bỏng mắt" về nude nghệ thuật .
The website have adult content, you need to make sure :

- Understanding of Laws of the Country, regulations of Internet, Google, DMCA,...

- You only use pornographic content for personal lust, does not affect others.

- We have the right and responsibility to protect women and children, prevent sexual abuse.

- You are over 18 years old and will be responsible for your actions.
Please read the Terms of Service, before accessing the website content.