-1

Sử dụng xe moto phân khối lớn không giấy phép, Ngọc Trinh đã phải trả giá cho hành vi của mình bằng bản án 1 năm tù treo.

Sự việc gây xôn xao dư luận

Vào ngày 2/2/2024, Tòa án Nhân dân quận 1, TP. Hồ Chí Minh đã tuyên án 1 năm tù treo đối với bị cáo Trần Thị Ngọc Trinh (tên thường gọi là Ngọc Trinh) về tội Gây rối trật tự công cộng.

Chủ tọa đọc bản tuyên án Ngọc Trinh
Chủ tọa đọc bản tuyên án Ngọc Trinh

Theo cáo trạng, vào ngày 15/10/2023, Ngọc Trinh điều khiển xe mô tô phân khối lớn mang BKS 59P1- 397.91 lưu thông trên đường Nguyễn Văn Trỗi, quận 1.

Ngọc Trinh bị tuyên một năm tù nhưng hưởng án treo
Ngọc Trinh bị tuyên một năm tù nhưng hưởng án treo

Khi bị lực lượng chức năng yêu cầu xuất trình giấy tờ, Ngọc Trinh không xuất trình được giấy phép lái xe mô tô và cũng không có giấy đăng ký xe.

Hành động thiếu trách nhiệm của một người nổi tiếng

Là một người mẫu nổi tiếng với lượng fan đông đảo, Ngọc Trinh được xem là hình mẫu cho giới trẻ. Tuy nhiên, hành động vi phạm luật giao thông của cô đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của bản thân và tác động tiêu cực đến cộng đồng.

Sự việc Ngọc Trinh sử dụng xe moto phân khối lớn không giấy phép đã thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều người bày tỏ sự phẫn nộ trước hành vi coi thường pháp luật của cô.

Bản án 1 năm tù treo đối với Ngọc Trinh được xem là lời cảnh tỉnh cho những người nổi tiếng và cộng đồng về việc tuân thủ luật giao thông.

Đây cũng là bài học đắt giá cho bản thân Ngọc Trinh. Nudevn vọng rằng sau sự việc này, cô sẽ ý thức hơn về trách nhiệm của mình và trở thành hình ảnh đẹp trong mắt công chúng.

Ngọc Trinh sau khi kết thúc phiên tòa
Ngọc Trinh sau khi kết thúc phiên tòa

Ngọc Trinh bây giờ ra sao?

Ngọc trinh của hiện tại (1)

Ngọc trinh của hiện tại (2)

Ngọc trinh của hiện tại (3)


Like it? Share with your friends!

-1

What's Your Reaction?

confused confused
0
confused
fail fail
4
fail
fun fun
2
fun
geeky geeky
2
geeky
hate hate
2
hate
lol lol
1
lol
love-1 love-1
1
love-1
omg omg
0
omg
win win
3
win
love love
2
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *