[LINK NÓNG] Hot girl Na Thỏ lộ clip cùng bạn trai

2 min


1

Sự việc gần đây với Hot girl Na Thỏ đã tạo ra một làn sóng tranh cãi mạnh mẽ khi cô công khai một đoạn clip chia sẻ khoảnh khắc thân mật cùng bạn trai của mình.

Na Thỏ lộ clip 1

Sự kiện nhanh chóng trở thành tâm điểm của sự chú ý trên các trang mạng xã hội và thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Na Thỏ lộ clip 8

Hà Phương, được biết đến với nghệ danh Na Thỏ, là một hot girl nổi tiếng trong làng giải trí số và đặc biệt trên nền tảng phim ngắn Tik Tok.

Không chỉ có tên gọi thú vị mà Na Thỏ còn được mệnh danh là “Bà hoàng tạo trend” nhờ vào sự sáng tạo xuất sắc trong các phim ngắn của mình.

Na Thỏ lộ clip 9

Một đoạn video dài 3 phút của Na Thỏ được đăng tải bởi một tài khoản ẩn danh trong nhóm riêng tư Telegram đã tạo nên làn sóng tranh cãi trên mạng xã hội.

Nó được lan truyền rộng rãi trên các nền tảng như Facebook, TikTok, Twitter và Telegram, đặc biệt là trên các trang chuyên về nội dung 18+.

Na Thỏ lộ clip 4

Mặc dù có nhiều bản cắt ghép mờ, nhưng bản gốc của clip được quay tại một nhà nghỉ ở thành phố Hồ Chí Minh, với hình ảnh rõ nét và âm thanh sống động.

Na Thỏ lộ clip 5

Scandal này không chỉ khiến người hâm mộ tò mò, mà còn tạo ra nhiều bình luận trái chiều trên mạng xã hội. Những yêu cầu như “xin link”, “bản gốc ở đâu”, hay “cho xin link bản gốc” khá là phổ biến.


Like it? Share with your friends!

1

What's Your Reaction?

confused confused
1
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
3
geeky
hate hate
3
hate
lol lol
2
lol
love-1 love-1
2
love-1
omg omg
1
omg
win win
0
win
love love
0
love
Lệ Vương Ái Nhi
Mình là Ái Nhi, biên tập viên "nóng bỏng" nhất NUDEVN. Nói "nóng bỏng" không phải vì mình sở hữu thân hình bốc lửa 😅 (mặc dù cũng không đến nỗi nào!), mà vì mình luôn mang đến cho các bạn những bài viết "bỏng mắt" về nude nghệ thuật .
The website have adult content, you need to make sure :

- Understanding of Laws of the Country, regulations of Internet, Google, DMCA,...

- You only use pornographic content for personal lust, does not affect others.

- We have the right and responsibility to protect women and children, prevent sexual abuse.

- You are over 18 years old and will be responsible for your actions.
Please read the Terms of Service, before accessing the website content.