Ricky Star – Kellie – Xesi : Nguồn cơn ồn ào và những trận battle rap gây sốc

3 min


-1

Trong những ngày gần đây, câu chuyện xoay quanh Kellie và Xesi đã khiến khán giả đứng ngồi không yên về scandal vay mượn tiền của rapper Ricky Star.

Kellie Nguyễn và Xesi đang là tâm điểm chú ý trong những ngày qua
Kellie Nguyễn và Xesi đang là tâm điểm chú ý trong những ngày qua

Vào tối ngày 7/6, Xesi – bạn gái của nam rapper đã phản ứng bằng việc đích danh Kellie trong một bài diss trên track nhạc. Thông tin này được lấy từ những fanpage về giới underground và có nguồn tin tổng hợp.

Xesi ngầm ám chỉ Kellie Nguyễn trên bài đăng của mình
Xesi ngầm ám chỉ Kellie Nguyễn trên bài đăng của mình

Câu chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi rapper Rick, được cho là ghost-writer của Kellie trong Rap Việt mùa 2, đã viết một bản rap diss dành cho rapper Wxrdie.

Điều này đã kéo theo sự tham gia của những rapper khác trong cuộc “nhập cuộc”. Kellie đã đáp trả bằng việc gửi một bài diss dành cho rapper Rick, tiết lộ những ám ảnh về việc có người viết nhạc thay mình. Nữ rapper đã chia sẻ cảm xúc của mình trong một video trên Facebook cá nhân kéo dài 16 phút.

Kellie Nguyễn cũng chẳng vừa khi ngay lập tức đáp trả
Kellie Nguyễn cũng chẳng vừa khi ngay lập tức đáp trả

Tuy nhiên, kỹ năng dissing của Kellie bị đánh giá là “còn non”, và bàn tán về điều này đã lan truyền trong cộng đồng rap fan. Đặc biệt, rapper CZS KEJO đã viết bài Rap Gì Vậy Em nhắm đến Kellie. Trong khi đó, rapper Ricky Star nhắc đến số tiền mà Kellie nợ anh ta, và nữ rapper đã nhanh chóng chuyển khoản để thanh toán.

Người theo dõi câu chuyện bắt đầu cảm thấy bối rối khi Xesi đột ngột hỏi Kellie vì sao cô đã block trên Facebook mà không liên quan gì đến chuyện này. Binz – học trò của Kellie – đã đáp trả trên trang cá nhân bằng cách hỏi: “Sao chị Yến block mình?”.

Sau khi mở block cho nhau, cả hai đã có những bình luận qua lại với những lời lẽ không kém phần căng thẳng, tương tự như một trận battle rap. Đỉnh điểm đến khi Kellie trả lời phỏng vấn rằng: “Do anh Ricky Star thích em nên mới cho em mượn tiền”, Xesi – bạn gái của nam rapper – đã quyết định viết một bài diss.

Drama giữa bộ ba đang ngày càng căng thẳng
Drama giữa bộ ba đang ngày càng căng thẳng

Hiện tại, bản diss của Xesi đang được nhiều rap fan “nể” vì sức tấn công cao. Việc các rapper tham gia battle và diss nhau là một điều rất bình thường trong giới underground.

Trong những cuộc tranh luận này, họ đưa ra quan điểm của mình và sử dụng “fact” để “tấn công” đối thủ. Điều này giúp họ hiểu nhau hơn và rõ ràng hơn về những ranh giới không được vượt qua, gần như một “nét văn hóa” trong giới rapper.

Bộ ba lần lượt lên tiếng thanh minh cho bản thân
Bộ ba lần lượt lên tiếng thanh minh cho bản thân

Người hâm mộ rap thường mong đợi những trận battle như thế này từ các rapper, bởi vì họ có thể trình bày những điểm mạnh của mình để thuyết phục đối thủ.

Quay trở lại câu chuyện của bộ ba Kellie – Ricky Star – Xesi, không ít người cho rằng Kellie vẫn còn quá “non trẻ” để tham gia vào một cuộc battle rap từ lyric, flow cho đến thái độ trong bản rap, chưa đủ sức thuyết phục.

kellie nguyễn vs xesi ảnh nude vn 18


Like it? Share with your friends!

-1

What's Your Reaction?

confused confused
1
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
3
geeky
hate hate
3
hate
lol lol
2
lol
love-1 love-1
2
love-1
omg omg
1
omg
win win
0
win
love love
0
love
Lệ Vương Ái Nhi
Mình là Ái Nhi, biên tập viên "nóng bỏng" nhất NUDEVN. Nói "nóng bỏng" không phải vì mình sở hữu thân hình bốc lửa 😅 (mặc dù cũng không đến nỗi nào!), mà vì mình luôn mang đến cho các bạn những bài viết "bỏng mắt" về nude nghệ thuật .
The website have adult content, you need to make sure :

- Understanding of Laws of the Country, regulations of Internet, Google, DMCA,...

- You only use pornographic content for personal lust, does not affect others.

- We have the right and responsibility to protect women and children, prevent sexual abuse.

- You are over 18 years old and will be responsible for your actions.
Please read the Terms of Service, before accessing the website content.