Nude nghệ thuật Lightroom số 5: Trầm lặng để thương nhớ

4 min


-1

Cuộc sống ở thành phố nhộn nhip vốn ồn ào và xô bồ, đây cũng là những lý do gây ra những áp lực vô hình lên tinh thần và sức khỏe.

Vậy nên hãy cùng NUDE VN châm lại vài giây với chuyên mục Nude nghệ thuật Lightroom để nhìn ngắm những sản phẩm ý nghĩa nhé!

nudevn2 3

Concept 1

Tài khoản📸: 汤面

Concept: Suối nước nguồn

Nàng thơ tắm suối, mát mẻ, váy trắng, ngắm nhìn bông hoa, là một bức tranh thiên nhiên đẹp mắt, một hình ảnh thơ mộng của cô gái trẻ yêu thiên nhiên. Với bộ váy trắng tinh khôi và nước suối mát lành, nàng thơ tạo nên một hình ảnh đẹp lung linh như một bông hoa hồng trắng nở rộ giữa thiên nhiên.

nudevn10 3

Khi tắm suố  thích mở rộng cánh tay, tay chân nghỉ ngơi trên mặt nước, để tận hưởng cái mát của dòng suối trong lành. Nàng cảm nhận được sự tươi mát và sảng khoái khi tắm trong dòng nước suối, cảm giác thoải mái giữa thiên nhiên tươi đẹp.

Cô cũng yêu thích ngắm nhìn những bông hoa trên bờ suối, từng cánh hoa, từng đóa hoa như một tác phẩm nghệ thuật, tạo nên một khung cảnh đẹp lung linh, giúp cô nàng thêm yêu thiên nhiên và cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt vời của cuộc sống.

nudevn5 3

Với bộ váy trắng tinh khôi, nàng thơ tạo nên một phong cách thời trang đơn giản nhưng vô cùng thanh lịch và tinh tế. Váy trắng nhẹ nhàng được thêu hoa trên tà, tạo nên vẻ đẹp dịu dàng và nữ tính. Điều này làm nàng thơ trông thật quyến rũ và duyên dáng giữa thiên nhiên tươi đẹp.

nudevn3 3 nudevn15 3 nudevn11 3

nudevn12 3

Concept 2

Tài khoản📸:  凯伦有只猫

Concept:  Hoa chè thanh khiết

Với Conceept 2 lại mang đến cảm giác ưu sầu khó tả. Nếu những số trước đa số sẽ lấy bối cạnh bên của sổ, điều này vừa hướng về được ánh sáng lẫn khủng cảnh thiên nhiên, tựa như cánh cửa thanh thản thì ở đây lại là căn phòng kín u tối đễn não lòng.

nudevn14 3

Ánh sáng lẻ loi hắt qua rèm của, vệt sáng trên tường cùng bóng lưng cô đơn của người đẹp. Liệu rằng cô có điều chưa nói ra hay có gì đặt nặng trong lòng khó buông, nghĩ ngợi đó đây rồi chơi đùa cùng bông hoa trà trắng thuẩn khiết tại nên khung cảnh khiến ta phải suy nghĩ khi bắt gặp.

nudevn18 4

Đôi khi nó cũng chỉ đơn giản là những sinh hoạt thường ngày, cái cách ngồi ngả người vào ghế rồi bắt chéo cái chân thon dài lên cạnh bàn, tự tìm niềm vui ở những thứ xinh đẹp mỏng manh như bông hoa trắng ngát hương. Vậy mà thứ đọng lại trong ta là đồng cảm và thấy hiểu đến bất ngờ, cuộc đời vốn đã khó đoán rồi phải không nhỉ!

nudevn18 2 3 nudevn17 3 nudevn16 3


Like it? Share with your friends!

-1

What's Your Reaction?

confused confused
1
confused
fail fail
0
fail
fun fun
3
fun
geeky geeky
3
geeky
hate hate
2
hate
lol lol
2
lol
love-1 love-1
2
love-1
omg omg
1
omg
win win
0
win
love love
3
love
Lệ Vương Ái Nhi
Mình là Ái Nhi, biên tập viên "nóng bỏng" nhất NUDEVN. Nói "nóng bỏng" không phải vì mình sở hữu thân hình bốc lửa 😅 (mặc dù cũng không đến nỗi nào!), mà vì mình luôn mang đến cho các bạn những bài viết "bỏng mắt" về nude nghệ thuật .
The website have adult content, you need to make sure :

- Understanding of Laws of the Country, regulations of Internet, Google, DMCA,...

- You only use pornographic content for personal lust, does not affect others.

- We have the right and responsibility to protect women and children, prevent sexual abuse.

- You are over 18 years old and will be responsible for your actions.
Please read the Terms of Service, before accessing the website content.