Romi (로미) – Nude Kimono [Pure Media Vol.185]

3 min


1

Bât ngờ khi trang phục Kimono vốn kín đáo nay lại mỏng đến mức dính sát không ngờ lên cơ thể quyến rũ của nàng Romi (로미)

Romi 로미 nudevn17

Người mẫu: Romi (로미)

Concept: Kimono

Nói riêng về chất lượng của Pure Media thì chắc chắn không nói cũng biết khả năng cao đó sẽ luôn ở mức đánh giá tốt nhất do được đầu tư vô cùng kỹ lưỡng.

Lần bắt tay giữa nàng Romi (로미) với Pure Media đã cho ra lò bộ ảnh ‘cháy khét lẹt’, không chỉ thể hiện được một phần hình bỏng của xứ sở hoa anh đào Nhật Bản mà còn khoe được cơ thể nuột nà của người đẹp làm mẫu, quá thật không lời nào chê trách nổi với sản phẩm lần này.

Romi 로미 nudevn18 2

Phong cách ăn mặc kimono gợi cảm thường được thể hiện bởi việc sử dụng các loại kimono có màu sắc tươi sáng, có họa tiết hoa lá,…, ở đây Romi (로미) gần như chỉ diện lớp áo tắm ngoài theo phong cách trên, đây là một nước đi quá tốt cho một sản phẩm được gắn nhãn ‘người lớn’ này.

Đặc biệt, cách mặc  giúp tôn lên vóc dáng, đúng hơn là gần như khoe vì cô nàng có mặc mà như không mặc, chưa kể thì những bức ảnh sau đều gần như lấy bồn tắm ngâm làm bối cảnh càng làm tăng ‘nhiệt’ của những bức ảnh sau.

Romi 로미 nudevn11 Romi 로미 nudevn10 Romi 로미 nudevn9 Romi 로미 nudevn5 Romi 로미 nudevn3 Romi 로미 nudevn2 Romi 로미 nudevn14 Romi 로미 nudevn19 Romi 로미 nudevn18 Romi 로미 nudevn12 Romi 로미 nudevn16

 

Romi 로미 nudevn15

Đừng bỏ lỡ nhiều mẫu Ảnh Nude xinh đẹp khác nhé!


Like it? Share with your friends!

1

What's Your Reaction?

confused confused
3
confused
fail fail
1
fail
fun fun
1
fun
geeky geeky
0
geeky
hate hate
0
hate
lol lol
4
lol
love-1 love-1
3
love-1
omg omg
2
omg
win win
1
win
love love
2
love
Lệ Vương Ái Nhi
Mình là Ái Nhi, biên tập viên "nóng bỏng" nhất NUDEVN. Nói "nóng bỏng" không phải vì mình sở hữu thân hình bốc lửa 😅 (mặc dù cũng không đến nỗi nào!), mà vì mình luôn mang đến cho các bạn những bài viết "bỏng mắt" về nude nghệ thuật .
The website have adult content, you need to make sure :

- Understanding of Laws of the Country, regulations of Internet, Google, DMCA,...

- You only use pornographic content for personal lust, does not affect others.

- We have the right and responsibility to protect women and children, prevent sexual abuse.

- You are over 18 years old and will be responsible for your actions.
Please read the Terms of Service, before accessing the website content.