Nữ thần Coser xứ Trung: Ngực khủng siêu ‘damdang’

3 min


-1

Vào cái thời tiết trở lạnh thế này thì còn gì sung sướng hơn là ngả mình vào đôi gò bồng đào to tròn trắng trẻo cực đã mắt đúng không nào

Coser@奇行家狗崽 nudevn10

Người mẫu: Coser: Jia Gou Zai 

Concept: Nhiệt độ đầu đông

Tuy hoạt động chính với tư cách cosplayer nhưng Coser@奇行家狗崽 cũng không ít lần chiêu đã toàn thể anh em cũng cùng fan hâm mộ những bộ ảnh đơn giản nhẹ nhàng nhưng không kém phần ‘bùng cháy’.

Điền hình như concept chụp lần này, không quá cầu kỳ mà lại đem đến những trải nghiệm chẳng thua xa một bộ ảnh được chăm chút kỹ lưỡng như những lần xuất hiện trước của cô hay chị em trong ngành.

Coser@奇行家狗崽 nudevn9

Cô nàng khoác bên ngoài chiếc áo khoác len cùng đôi tất màu trắng, để lộ ra bộ bikini màu đỏ tươi sặc sỡ. Cơ thể người đẹp được bao quanh bởi sắc đỏ nồng nàn, tạo nên một vẻ đẹp rực rỡ và quyến rũ. Những đường cong hoàn hảo trên cơ thể cô được làm nổi bật bởi bộ bikini đầy màu sắc.

Một hình ảnh có vẻ trái ngược, kết hợp xem lẫn giữa hình ảnh mùa đông lạnh giá cùng bộ bikini nóng bỏng như sắc hè oi bức, tưởng chừng không phù hợp nhưng lại hài hòa đến kỳ lạ.

Coser@奇行家狗崽 nudevn5

Là một concept đơn giản, từ trang phục đến bối cảnh cũng chỉ là màn thả dảng của người đẹp trên bộ sofa màu nude, kể cả makeup cũng giống như một ngày bình thường của bao cô gái. Nhưng chắc chắn có một thứ không hề đơn giản được ở đây chính là thân hình hoàn hảo đó của Coser@奇行家狗崽, nhất là bộ ngực căng tròn như muốn trào ra khỏi áo mỏng tang bất cứ lúc nào.

Hãy theo dõi đến cuối bài viết để nhận thông tin MXH được cập nhật mới nhất của nàng Coser@奇行家狗崽 nhé!

Coser@奇行家狗崽 nudevn3 Coser@奇行家狗崽 nudevn2 Coser@奇行家狗崽 nudevn19 Coser@奇行家狗崽 nudevn18 Coser@奇行家狗崽 nudevn18 2 Coser@奇行家狗崽 nudevn17 Coser@奇行家狗崽 nudevn16 Coser@奇行家狗崽 nudevn15 Coser@奇行家狗崽 nudevn14 Coser@奇行家狗崽 nudevn12 Coser@奇行家狗崽 nudevn11

Một số thông tin khác

Quốc tịch: Trung Quốc

Weibo: https://weibo.com/u/6614595599 

Twitter: https://twitter.com/DoggyThoya 

Đừng bỏ lỡ nhiều mẫu Ảnh Nude xinh đẹp khác nhé!


Like it? Share with your friends!

-1

What's Your Reaction?

confused confused
2
confused
fail fail
2
fail
fun fun
2
fun
geeky geeky
0
geeky
hate hate
1
hate
lol lol
3
lol
love-1 love-1
3
love-1
omg omg
2
omg
win win
1
win
love love
1
love
Lệ Vương Ái Nhi
Mình là Ái Nhi, biên tập viên "nóng bỏng" nhất NUDEVN. Nói "nóng bỏng" không phải vì mình sở hữu thân hình bốc lửa 😅 (mặc dù cũng không đến nỗi nào!), mà vì mình luôn mang đến cho các bạn những bài viết "bỏng mắt" về nude nghệ thuật .
The website have adult content, you need to make sure :

- Understanding of Laws of the Country, regulations of Internet, Google, DMCA,...

- You only use pornographic content for personal lust, does not affect others.

- We have the right and responsibility to protect women and children, prevent sexual abuse.

- You are over 18 years old and will be responsible for your actions.
Please read the Terms of Service, before accessing the website content.