1

Đắm mình dưới làn nước suối tươi mát cùng mỹ nhân, chiêm ngưỡng thân hình nóng bỏng mờ ảo dưới lớp vải mỏng tang dính sát phô bày cơ thể hoàn mỹ.

nudevn14 5

Nude nghệ thuật Lightroom số 7 mang đến bạn một cô gái yêu đam mê tự do và tràn đầy nhiệt huyết, hơi thở của sức trẻ năng động.

Tài khoản📸: 山楂卷er_

Concept: Yêu tự do

nudevn15 5

Chẳng ngại ngần mà đắm mình dưới làn nước mát lành từ thiên nhiên, tiếng suối róc rách chảy từ thượng nguồn tưới mát cho làn da trắng ngần, thẫm đẫm bộ váy trắng tinh khiết làm nó dán sát vào cơ thể yêu kiều, nửa kín nửa hở phô bày những gì tươi đẹp nhất của thiếu nữ đôi mươi.

nudevn17 5

Một điều nhận ra trong bộ ảnh này, ngoài thông điệp tự do và nguồn năng lượng trẻ, thì chính thiên nhiên cũng là nơi che trở bảo bọc cong người những lúc yếu mềm. Thử nhìn lại mới thấy cuộc sống nhiều thứ tiêu cực, ở đây dưới làn nước trong lành, cô nàng như đại diện cho chúng ta thỏa sức vui đùa, làm những điều bản thân cảm thấy thoải mái và hài lòng, cứ thế sống như cách bản thân mong muốn mà lại chẳng ảnh hưởng đến bất cứ ai, không phải nhận về những nhận xét không mong muốn.

nudevn18 6

Không mặc nội y hay ‘thả rông’ khó thể khi trước mặt người khác, vậy ở đây cứ việc thoải mái, để thân mình được thư giãn, không gò bó ép buộc, không khuôn khổ, tự do dưới sự bao bọc của thiên nhiên hùng vĩ.

nudevn12 5

Đó cũng là lý do Nude nghệ thuật được yêu mến, để lúc đó bản thân chúng ta không chỉ nhận về một tâm hồn thấu hiểu, đón nhận nghệ thuật, đọc được giá trị tiềm ẩn của mỗi tác phẩm, thả mình vào màu sắc, cái nét nghệ thuật của mỗi sản phẩm để vun đắp thêm cho tâm trí, linh hồn của chính mình.

Cơ thể người phụ nữ hiện ra mờ ảo dưới lớp váy ướt đẫm, ở đây chẳng có gì để nhân xét là phản cảm mà ta phải hiểu được cái giá trị mà tác phẩm muốn truyền tải, không thể nhăm nhe hay quá ký trí khi thưởng thức một tác phẩm nghệ thuật được phải không nào.

nudevn11 5 nudevn10 5 nudevn3 5 nudevn2 5 nudevn19 4 nudevn18 2 5 nudevn20 4 nudevn21 4 nudevn22 4 nudevn1 5 nudevn9 4 nudevn5 5 nudevn16 5


Like it? Share with your friends!

1

What's Your Reaction?

confused confused
3
confused
fail fail
2
fail
fun fun
1
fun
geeky geeky
1
geeky
hate hate
1
hate
lol lol
0
lol
love-1 love-1
1
love-1
omg omg
3
omg
win win
3
win
love love
7
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.