Saika: Bữa tiệc Nude nóng bỏng

3 min


0

Tiệc đêm của người trẻ thì làm sao có thể thiếu đi đồ trang trí bóng bay, đồ lấp lánh và cả mỹ nhân làm nóng không khí phải không nào.

Saika nudevn2

[Espacia Korea] EXC#134

Người mẫu: Saika

Concept: Tiệc sinh nhật

Vẫn là cô nàng Kawakita Saika quen thuộc đầy quyến rũ của đất nước xứ sở hoa anh đào, vẻ đẹp ngọt ngào vẫn chẳng thay đổi chút nào, kể cả body to nhỏ đúng chỗ đã mắt vô cùng.

Saika nudevn3

Saika lần này đã có sự hợp tác không thể không thành công hơn với một đơn vị ảnh đến từ Hàn Quốc là Espacia Korea. Người đẹp hot nhất nhì giới Idol JAV trong album này đã có màn hóa thân thành thành một cô nàng tham sự một buổi party night. Mọi thứ trong bữa tiệc đều lấp lánh và ngon miệng, từ bộ váy chói sáng, đồ trang trí, và sao có thể quên thân hình xứng tầm trong làng phim khiêu dâm của Nhật Bản.

Saika nudevn5Phong cách phô dáng trước máy quay của Kawakita Saika trước ống kính gần như có thể đạt đến mức vô cùng chuyên nghiệp, không hề thua kém bất cứ người mẫu hay diễn viên gì. Mà thể giải thích là nhờ có kinh nghiệm đóng phim 18+ lâu năm nên Saika không khó để có những tư thế thu hút nhất.

Saika nudevn9

Nếu đam mê và khao khát mãnh liệt với cô nàng Saika thì anh em có thể thử trải nghiệm một thú vui mới, nếu vậy tại sao không thử bản thân là một người cùng đồng hành cũng idol Nhật Bản, tận mắt chứng kiến hoặc tự bản thân có được cơ hội chạm vào ‘hàng thật giá thật’.

Saika nudevn10

Mong rằng người đẹp sẽ sớm có được sự công nhận và tôn trọng, không ngừng cố gắng để mỗi chúng ta có sự trải nghiệm ở chính quê nhà và các vùng quốc gia trong khu vực. Cùng NUDE VN chiêm ngưỡng vẻ đẹp ‘bị thời gian bỏ quên’ của Saika tron bộ ảnh có thân hình nóng bỏng mới nhất của mỹ nhân Kawakita Saika nhé!

Saika nudevn11 Saika nudevn12 Saika nudevn14 Saika nudevn15 Saika nudevn16 Saika nudevn17 Saika nudevn18 2 Saika nudevn18 Saika nudevn19

Thông tin đầy đủ về Saika

Tên: Kawakita Saika

Năm sinh: 1999

Quốc tịch: Nhật Bản

Instagram: https://www.instagram.com/saika_kawakita__official/

Twitter: https://twitter.com/Saika_Kawakita

Xem thêm nhiều người đẹp JAV khác tại đây nhé!


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

confused confused
1
confused
fail fail
0
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
3
geeky
hate hate
3
hate
lol lol
3
lol
love-1 love-1
2
love-1
omg omg
1
omg
win win
0
win
love love
1
love
Lệ Vương Ái Nhi
Mình là Ái Nhi, biên tập viên "nóng bỏng" nhất NUDEVN. Nói "nóng bỏng" không phải vì mình sở hữu thân hình bốc lửa 😅 (mặc dù cũng không đến nỗi nào!), mà vì mình luôn mang đến cho các bạn những bài viết "bỏng mắt" về nude nghệ thuật .
The website have adult content, you need to make sure :

- Understanding of Laws of the Country, regulations of Internet, Google, DMCA,...

- You only use pornographic content for personal lust, does not affect others.

- We have the right and responsibility to protect women and children, prevent sexual abuse.

- You are over 18 years old and will be responsible for your actions.
Please read the Terms of Service, before accessing the website content.