-8

Đến cả cảnh sát trong vũ trụ ảnh 18+ Xiuren thì cũng là một mỹ nhân thơm ngon mọng nước , 3 vòng chuẩn chỉnh thế này thì sao mà không mê cho được.

Zhu Ke Er 朱可儿Flora nudevn18

YouMi Album Vol.893

Người mẫu: 朱可儿Flora

Concept: Nữ cảnh sát

Một cái tên không kém cảnh Xiuren chính là YouMi cũng bắt đầu cho ra những concept, bối cảnh cùng tạo hình bộ cảnh vô cùng độc đáo. Lần trở lại lần này chính là người đẹp 朱可儿Flora trong vai một nữ cảnh sát nóng bỏng xinh đẹp vạn người mê.

Nếu được một nữ cảnh sát bắt mà được ‘bổ mắt’ bởi thân hình ‘khủng’ từ trên xuống dưới, được chiêm ngưỡng đôi gò đào lẫn vòng 3 căng tròn trắng trẻo thế này thì chắc không có anh em nào phải sợ khi bị cảnh sát gọi lại đúng không nào. Bộ đồ quân phục được biến tấu lại để sexy và gợi cảm hơn với chủ đề đặt ra. Bởi thế mà lợi thế về ngoại hình của 朱可儿Flora được khoe một cách triệt để, dễ thấy chính là phần áo như muốn tuột ra khỏi vì bộ ngực quá to của cô nàng, đúng là thứ gì ‘to’ thì khó mà che dấu được mà.

Cùng NUDE VN trải nghiệm một ngày ở cạnh nữ cảnh sát nóng bỏng 朱可儿Flora ngay dưới đây nhé, mong rằng nó sẽ không khiến bạn phải hối hận khi lựa chọn người đẹp lần này!

Zhu Ke Er 朱可儿Flora nudevn15 Zhu Ke Er 朱可儿Flora nudevn17 Zhu Ke Er 朱可儿Flora nudevn10 Zhu Ke Er 朱可儿Flora nudevn14 Zhu Ke Er 朱可儿Flora nudevn19 Zhu Ke Er 朱可儿Flora nudevn9 Zhu Ke Er 朱可儿Flora nudevn5 Zhu Ke Er 朱可儿Flora nudevn18 2 Zhu Ke Er 朱可儿Flora nudevn3 Zhu Ke Er 朱可儿Flora nudevn2  Zhu Ke Er 朱可儿Flora nudevn12 Zhu Ke Er 朱可儿Flora nudevn11 Zhu Ke Er 朱可儿Flora nudevn16

Đừng bỏ lỡ nhiều mẫu XiurenẢnh Nude xinh đẹp nhé!


Like it? Share with your friends!

-8

What's Your Reaction?

confused confused
3
confused
fail fail
1
fail
fun fun
1
fun
geeky geeky
0
geeky
hate hate
3
hate
lol lol
3
lol
love-1 love-1
2
love-1
omg omg
2
omg
win win
2
win
love love
3
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.