0

Mới đây, bác sĩ TS Trịnh Thanh Hương thuộc Phòng tâm lý lâm sàng, Viện Sức khỏe tâm thần quốc gia đã tiếp nhận điều trị cho một bệnh nhân có xu hướng tình dục lệch lạc.

Chân dung nữ sinh viên năm 2 cuồng làm “chuyện ấy”
Chân dung nữ sinh viên năm 2 cuồng làm “chuyện ấy”

Theo như lời chia sẻ, bác sĩ cho biết đây là một sinh viên năm 2 tên N.M.C đến từ Hà Nội. Tuy có tuổi đời còn khá trẻ nhưng cô gái này có nhu cầu tình dục cao hơn hẳn mọi người, thậm chí tần suất để làm “chuyện ấy” của nữ sinh này lên tới 3-5 lần/ ngày.

Vì để thỏa mãn nhu cầu cao của mình, nữ sinh này liên tục thay đổi bạn tình.

Nữ sinh này tuy biết được tình trạng bất thường của mình trong sinh hoạt “tình dục” và đã cố gắng để “cai”. Tuy nhiên, sau một thời gian thì mọi chuyện lại trở về như ban đầu. Vì vậy, cô nàng quyết định đến bệnh viện tâm thần để điều trị.

Nữ sinh nghiện làm “chuyện ấy” nhập viện tâm thần
Nữ sinh nghiện làm “chuyện ấy” nhập viện tâm thần

Xu hướng tình dục quá mức khiến nữ sinh luôn trong trạng thái vô cùng lo lắng và mệt mỏi, gây ảnh hưởng tới lối sống sinh hoạt bình thường. Bệnh nhân này cho biết nếu thiếu việc “yêu”, cô sẽ không thể sống nổi.

nữ sinh viên năm 2 cuồng làm “chuyện ấy” phải nhập viện
Ảnh minh họa

Ngoài nguyên nhân về hoocmôn, khi tìm hiểu sâu hơn, bác sĩ đã phát hiện rằng trong quá khứ bệnh nhân đã từng bị lạm dụng nhiều lần khiến xu hướng tình dục hiện tại trở nên vô cùng lệch lạc và bất cần. Tình trạng này không phải là thuộc về đạo đức mà là một vấn đề về một bệnh lý.

Được biết, nữ sinh viên năm 2 “cuồng yêu” này phải điều trị trong vòng 6 tháng để cân bằng được cuộc sống tình dục của mình.

Đừng quên đón xem: Nude.vn


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

confused confused
3
confused
fail fail
2
fail
fun fun
1
fun
geeky geeky
1
geeky
hate hate
1
hate
lol lol
0
lol
love-1 love-1
0
love-1
omg omg
3
omg
win win
2
win
love love
1
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *