10

Ngọc Trinh đã có màn hóa thân thành cô gái làng chơi mà không từ thủ đoạn để đạt được mục đích của mình. Và đương nhiên với vai diễn như thế không thể thiếu những màn khoe thân “nóng mắt” của vị nữ hoàng nội y.

chi chi em em 2 nudevn19

Dội nước để lộ thân thể

Để lấy lòng đại mỹ nhân Ba Trà (Minh Hằng) mà Tư Nhị (Ngọc Trinh) dở mọi thủ đoạn. Trong đó phải kể đến phân đoạn Ngọc Trinh đứng giữa chợ tự dội ướt từ đầu đến chân, quần áo mỏng tang không nội y lúc này dính sát vào cơ thể làm lộ cả “nhũ hoa”.

chi chi em em 2 nudevn5

chi chi em em 2 nudevn3

Cảnh phim không chỉ cho ta thấy sự mưu mô của đệ nhị Sài Thành thời đó mà còn thể hiện được sự quyến rũ, xinh đẹp của nhân vật.

chi chi em em 2 nudevn9 chi chi em em 2 nudevn10 chi chi em em 2 nudevn2

Phải nói Ngọc Trinh đã thổi hồn vào nhân vật, để cho bất cứ ai theo dõi bộ phim như đối mặt với người đẹp mà cô thủ vai.

Trút bỏ quần áo để khoe thân

Nếu chỉ thấy bộ ngực trần lấp ló dưới mảnh áo mỏng manh là không đủ vậy phân cảnh này chắc chắn sẽ khiến bạn phải nóng mặt ngượng ngùng.

chi chi em em 2 nudevn17

chi chi em em 2 nudevn12 chi chi em em 2 nudevn14

Để Ba Trà thấy được bản thân có giá trị cô nàng không ngần ngại khỏa thân, chẳng lấy gì làm ngại ngùng mà còn tự tin khoe “tài nguyên” của mình hoàn hảo.

chi chi em em 2 nudevn16 chi chi em em 2 nudevn15

Đúng như lời tuyên bố trước đó: chỉ cần kịch bản yêu cầu, thì Ngọc Trinh dám cởi.

Đạo diễn nói về những cảnh nhạy cảm trong phim

Nhà sản xuất Will Vũ – người đứng sau Chị Chị Em Em (2019) và Chị Chị Em Em 2. Anh chia sẻ: “Thật sự để nói vấn đề nữ chính bị hở hang, tôi nghĩ là không. Chúng tôi đang làm đúng tính cách nhân vật. Hai cô gái phóng khoáng, gợi cảm, mặc hớ hênh. Tính cách của hai cô không thể mặc kín đáo được”.

chi chi em em 2 nudevn18 2

Với nudevn.com, khán giả là người trải nghiệm bộ phim, và mang đến cái nhìn chân thực nhất là những gì đoàn làm phim theo đuổi. Không thể nào hai người đẹp khi xưa được ca tụng là xinh đẹp nóng bỏng, được không ít công tử theo đuổi lại ăn mặc quá kín đáo, cư chỉ không thể hiện được sự quyến rũ như bản gốc được. Vậy nên hãy ra rạp để trải nghiệm bộ phim tốt nhất chứ không nên phán xét theo một chiều theo chiều hướng tiêu cực của cộng động mạng như thế nhé!

chi chi em em 2 nudevn18

>> Xem thêm tin tức của Ngọc Trinh <<


Like it? Share with your friends!

10

What's Your Reaction?

confused confused
8
confused
fail fail
1
fail
fun fun
1
fun
geeky geeky
0
geeky
hate hate
0
hate
lol lol
5
lol
love-1 love-1
4
love-1
omg omg
4
omg
win win
1
win
love love
4
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.