Nghi án Idol gốc Việt – Hanni (New Jean) bị lộ thông tin nhạy cảm

3 min


2

Thông tin bắt đầu từ một tài khoản MXH đã phanh phui vụ việc gia đình của nữ idol trẻ tuổi Hanni đã trở thành tin hot trong những ngày qua.

hanni nudevn2

Hanni là ai?

Hanni, hay còn được gọi là Phạm Ngọc Hân hiện đã debut và đang hoạt động với tư cách là thành viên của New Jeans – nhóm nhạc Gen 4 top đầu tại Hàn Quốc.

hanni nudevn9

Cả gia đình Hanni Hân (gồm cả bố và mẹ) đều là người gốc Việt, cô nàng cũng sinh sống tại Việt Nam cho đến thời điểm tiểu học mới cùng gia đình sang Úc định cư.

Với đam mê cùng yêu thích ca hát và nhảy múa từ nhỏ nên Hanni tham gia nhiều buổi tuyển chọn khác nhau, sau đó lọt vào mắt xanh của tập đoàn Hype và có cơ hội trở thành mảnh ghép của New Jeans.

hanni nudevn3

Con đường sự nghiệp của Hanni

Năm 2014, lúc lớp 4 tiểu học, nữ thần tượng thử giọng cho show The Voice Kids của Úc. Khoảng thời gian sau Hanni cùng thường xuyên góp mặt trong nhiều chương trình, cuộc thi nhỏ trước khi tham gia giai đoạn tuyển chọn New Jeans.

hanni nudevn5

Tháng 10/2019, khi mới 15 tuổi, Hanni đã vượt qua vòng thi tuyển và trở thành thực tập sinh của công ty giải trí Ador. Đến giữa năm 2022, Hanni chính thức ra mắt với vai trò thành viên New Jeans, nhóm nhạc nữ trực thuộc công ty Ador và Hype Labels (công ty quản lý của BTS).

hanni nudevn15 2
Ca khúc Attention ra mắt của nhóm đón nhận nhiều đánh giá tích cực cho đội hình và chất lượng âm nhạc, hình tượng ra mắt cũng được công ty chủ quản chăm chút tỉ mỉ nên ngày càng thành công.

Hanni hiện đang giữ vai trò hát và nhảy chính của nhóm, cô nhận về một lượng fan ủng hộ khủng từ Việt Nam và gây ấn tượng tốt nhờ tài năng và vẻ ngoài trong trẻo, dễ thương.

hanni nudevn11

Nghi vấn phản động của Hanni

Vụ việc bắt đầu khi có người phát hiện trên trang Facebook cá nhân được cho là của mẹ và ông ngoại Hanni có đăng tải nhiều hình ảnh của người theo chế độ VNCH.

Và hầu như những tài khoản bạn bè, họ hàng bên ngoại đang sinh sống tại Úc của hai người trên đều cho thấy họ đang cùng một tư tưởng sai lệch đó.

hanni nudevn14
Mẹ của Hanni đăng tải cờ 3///

hanni nudevn12

hanni nudevn15

Hiện tại khoản trang cá nhân được cho là của mẹ Hanni đã tạm khóa. Những thông tin trên chưa được sự xác minh chính thống từ người trong cuộc nhưng với khối lượng bằng chứng cụ thể và rõ ràng như thế thì khả năng cao Hanni sẽ mất một lượng người yêu mến đến từ Việt Nam trong thời gian sắp tới.

hanni nudevn10

Thông tin đầy đủ về Hanni

Tên: Hanni Phạm / Phạm Ngọc Hân

Năm sinh: 2004

Quốc tịch: Úc


Like it? Share with your friends!

2

What's Your Reaction?

confused confused
3
confused
fail fail
3
fail
fun fun
1
fun
geeky geeky
1
geeky
hate hate
4
hate
lol lol
1
lol
love-1 love-1
1
love-1
omg omg
5
omg
win win
2
win
love love
1
love
Lệ Vương Ái Nhi
Mình là Ái Nhi, biên tập viên "nóng bỏng" nhất NUDEVN. Nói "nóng bỏng" không phải vì mình sở hữu thân hình bốc lửa 😅 (mặc dù cũng không đến nỗi nào!), mà vì mình luôn mang đến cho các bạn những bài viết "bỏng mắt" về nude nghệ thuật .
The website have adult content, you need to make sure :

- Understanding of Laws of the Country, regulations of Internet, Google, DMCA,...

- You only use pornographic content for personal lust, does not affect others.

- We have the right and responsibility to protect women and children, prevent sexual abuse.

- You are over 18 years old and will be responsible for your actions.
Please read the Terms of Service, before accessing the website content.