Jennie khoe body nóng bỏng, tiếp tục trở lại trong loạt ảnh nội y Calvin Klein

3 min


1

Lần thứ 6 tham gia chiến dịch toàn cầu của hãng đồ lót xa xỉ Calvin Klein, Kim Jennie (BLACKPINK) đã một lần nữa gây sốt trên mạng xã hội. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để nữ thần tượng lập kỷ lục mới về số lần xuất hiện trên các nhãn hiệu thời trang có tiếng lớn với chiến dịch mang tầm quốc tế như thế.

Jennie nudevn2

“Nữ hoàng thời trang” của K-Pop

Jennie không chỉ là một cái tên đình đám trong ngành công nghiệp âm nhạc K-Pop, mà còn được biết đến trên toàn cầu, đặc biệt là trong hai lĩnh vực âm nhạc và thời trang.

Với thần thái đỉnh cao và khí chất không thua kém bất cứ người mẫu chuyên nghiệp nào, Jennie đã trở thành một hình mẫu cho nhiều hãng thời trang muốn tiếp cận thị trường K-pop. Mới đây, hãng đồ lót danh tiếng của Mỹ – Calvin Klein đã chọn Jennie làm đại diện toàn cầu cho bộ sưu tập mới nhất.

Jennie nudevn3

Màn tái hợp thành công

Jennie đã từng hợp tác với Calvin Klein với các dự án toàn cầu tương tự trước đó, và lần này không quá khó hiểu khi một lần nữa cô lại tạo thêm một ‘cơn sốt’ trên mạng xã hội như với những lần thành công trong quá khứ.

Tuy nhiên, chiến dịch lần này đặc biệt quan trọng với Jennie, vì Calvin Klein đã giúp đại sứ toàn cầu của họ lập một kỷ lục chưa từng thấy ở K-pop.

Jennie nudevn5

Trở thành nghệ sĩ K-Pop đứng đầu trong chuỗi sự kiện toàn cầu

Sau khi xuất hiện trong bộ sưu tập Calvin Klein SS23, Jennie đã tham gia tổng cộng 16 chiến dịch toàn cầu kể từ đó, đưa cô trở thành nghệ sĩ K-pop có số lượng chiến dịch toàn cầu nhiều nhất trong lịch sử.

Jennie nudevn15

Đây quả thật là một thành tích đáng ngưỡng mô với một nghệ sĩ Hàn Quốc. Được biết trước đó người đẹp cũng từng có nhiều màn hợp tác thành công không kém với các nhãn hiệu lớn như: Chanel, Porsche, Beauty Kurly,…

Jennie nudevn12

Ngắm nhìn những lần hợp tác trước đó của Jennie với Calvin Klein

Jennie nudevn9 Jennie nudevn10 Jennie nudevn11 Jennie nudevn14 Jennie nudevn16 Jennie nudevn17 Jennie nudevn18 2 Jennie nudevn18


Like it? Share with your friends!

1

What's Your Reaction?

confused confused
1
confused
fail fail
0
fail
fun fun
1
fun
geeky geeky
3
geeky
hate hate
3
hate
lol lol
2
lol
love-1 love-1
2
love-1
omg omg
4
omg
win win
1
win
love love
0
love
Lệ Vương Ái Nhi
Mình là Ái Nhi, biên tập viên "nóng bỏng" nhất NUDEVN. Nói "nóng bỏng" không phải vì mình sở hữu thân hình bốc lửa 😅 (mặc dù cũng không đến nỗi nào!), mà vì mình luôn mang đến cho các bạn những bài viết "bỏng mắt" về nude nghệ thuật .
The website have adult content, you need to make sure :

- Understanding of Laws of the Country, regulations of Internet, Google, DMCA,...

- You only use pornographic content for personal lust, does not affect others.

- We have the right and responsibility to protect women and children, prevent sexual abuse.

- You are over 18 years old and will be responsible for your actions.
Please read the Terms of Service, before accessing the website content.