[NÓNG] Đô Mỹ Trúc dấn thân vào Showbiz, chấp nhận trở thành đồng nghiệp với với kẻ bội bạc

4 min


0

Từng thẳng thừng tuyên bố cả thanh xuân bị hủy hoại bởi ‘hoàng tử’ Ngô Diệc Phàm – kẻ khiến không chỉ mình Đô Mỹ Trúc là nhiều cô gái khác phải tổn thương sâu sắc. Ấy vậy mà nay cô nàng ấy lại chính thức dấn thân vào Showbiz, nơi từng là sân khấu tỏa sáng cho kẻ mà cô nhớ mãi không quên.

Do My Truc nudevn2

Đô Mỹ Trúc là ai?

Trước và sau scandal chấn động kia Đô Mỹ Trúc được biết đến là một hot girl, người mẫu cũng có tiếng ít nhiều trong nghề.

Cô nàng gây ấn tượng với nhan sắc trong sáng, khí chất thanh thuần dịu dàng khiến nhiều chàng sai phải siêu lòng. Ngoài ra tính cách dễ thương vui nhộn trong các buổi livestream bán hàng cũng là một lý do khiến cô được nhiều người yêu mến đến thế.

Do My Truc nudevn3

Tiễn Ngô Diệc Phàm vào song sắt

Thông tin nghệ sĩ top đầu xứ Trung – Ngô Diệc Phàm chính thức ăn cơm tù 13 năm với tội danh c.ư.ỡ.n.g h.i.ế.p trẻ dưới tuổi vị thành niên, ép cô quan hệ khi mới 17 tuổi, chuyên nhắm với những cô gái còn non trẻ đã tốn không ít giấy mực của cánh báo chí chắc chắn không còn lạ lẫm, và vị ‘công thần’ đã vạch mặt người đó ra trước công chúng chính là Đô Mỹ Trúc.

Do My Truc nudevn5

Người đẹp dũng cảm công khai hành vi sai trái của bạn trai cũ ra ánh sáng, đúng lên bảo vệ những cô gái từng chịu nhục nhã tương tự mặc cho bị công kích và chửi rủa từ dư luận.

Mặc dù chiến thắng và đã có sự trả giá thích đáng cho kẻ có tội nhưng người đẹp vẫn nhận về nhiều bình luận tiêu cực về đời tư trong quá khứ.

Do My Truc nudevn16

Gia nhập vào Showbiz 

Mới đây, mở bát năm mới 2023 chính là thông tin Đô Mỹ Trúc nhận vai diễn đầu tay trong dự án web-drama mang tên “Thiếu nữ thần thám”.

Từ đây nhiều ý kiến cho rằng cô nàng đang tận dụng rất tốt độ nổi từ bê bối của người bạn trai cũ để tẩy trắng và kiếm tiền cùng danh tiếng bản thân, tham vọng nổi tiếng chứ không còn dáng vẻ tổn thương gì trong quá khứ.

Hiện bộ phim chưa công bố thêm thông tin cụ thể, nhưng chắc chắn vị trí nữ chính đã đủ để bộ phim giữ nhiệt trong thời gian dài.

Do My Truc nudevn19

Hình ảnh xinh đẹp của Đô Mỹ Trúc

Cùng nudevn.com nhìn ngắm nhan sắc của mỹ nhân xinh đẹp xứ Trung này nhé!

Do My Truc nudevn9 Do My Truc nudevn17 Do My Truc nudevn18 Do My Truc nudevn15 Do My Truc nudevn12 Do My Truc nudevn14 Do My Truc nudevn10 Do My Truc nudevn11 Do My Truc nudevn18 2

Thông tin đầy đủ Mỹ Trúc

Tên: Đô Mỹ Trúc (都美竹)

Năm sinh: 2002

Quốc tịch: Trung Quốc

Weibo: https://weibo.com/u/5625449181?tabtype=home


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

confused confused
3
confused
fail fail
2
fail
fun fun
2
fun
geeky geeky
1
geeky
hate hate
1
hate
lol lol
1
lol
love-1 love-1
0
love-1
omg omg
3
omg
win win
2
win
love love
2
love
Lệ Vương Ái Nhi
Mình là Ái Nhi, biên tập viên "nóng bỏng" nhất NUDEVN. Nói "nóng bỏng" không phải vì mình sở hữu thân hình bốc lửa 😅 (mặc dù cũng không đến nỗi nào!), mà vì mình luôn mang đến cho các bạn những bài viết "bỏng mắt" về nude nghệ thuật .
The website have adult content, you need to make sure :

- Understanding of Laws of the Country, regulations of Internet, Google, DMCA,...

- You only use pornographic content for personal lust, does not affect others.

- We have the right and responsibility to protect women and children, prevent sexual abuse.

- You are over 18 years old and will be responsible for your actions.
Please read the Terms of Service, before accessing the website content.