Nữ sinh áo dài livestream – Anna Gấu làm bao người tối cổ là ai?

2 min


0

Chỉ sau một đêm, cái tên Anna Gấu hay nữ sinh áo dài livestream nhanh chóng leo lên top 1 từ khóa thịnh hành bởi buổi stream đầy giông bão của mình.

Được biết, cô nàng này liên tục có những biểu cảm và hành động vô cùng phản cảm khiến ai nhìn phải vào cũng buộc phải đỏ mặt tía tai. Hãy cùng nudevn.com tìm hiểu xem cô nàng Anna Gấu này là ai ngay sau đây nhé!

Anna Gấu 1

Nữ sinh Anna Gấu có khuôn mặt vô cùng dễ thương với cặp mắt kính tròn và bộ áo dài trắng tinh khôi nhanh chóng đốn tim bao người xem ngay từ sóng livestream đầu tiên.

Tuy nhiên, điều khiến dân mạng phải há hốc mồm khi xem buổi stream này là việc cô nàng liên tục có những hành động nhạy cảm khiến nhiều người liên tưởng như đang “thẩm du”.

Anna Gấu 2

Không chỉ có như vậy, nữ sinh Anna Gấu còn bạo dạng đến nỗi cởi bỏ cả chiếc áo dài trắng và để lộ phần cơ thể bên trong.

Theo nhiều nguồn tin tìm tiểu, danh tính cô nàng này được cho là Ngọc Thảo – một nữ streamer hoạt động trên nền tảng 18+ Stripchat. Sau buổi livestream “đầy giông bão” của mình, cô nàng nhanh chóng thu hút được hàng triệu lượt xem và trở thành một trong những sao nổi tiếng nhất của nền tảng 18+ này.

Tiếp tục với chiêu trò câu view, dự đoán những buổi livestream sau đó của Ngọc Thảo cũng sẽ quyến rũ và phản cảm hơn nữa.

Anna Gấu 3

Tiểu sử của Anna Gấu

Tên đầy đủ: Nguyễn Thảo Phương

Nghệ danh: Anna Gấu

Năm sinh: 16/04/2002

Quê quán: Hà Nội

Nghề nghiệp: Streamer

>> Nếu yêu thích vẻ đẹp vừa trong sáng vừa gợi cảm của nữ sinh Anna Gấu này, hãy cùng nudevn.com theo dõi và cập nhật thêm tin tức ở những bài viết tiếp theo nhé!


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

confused confused
2
confused
fail fail
0
fail
fun fun
9
fun
geeky geeky
5
geeky
hate hate
2
hate
lol lol
2
lol
love-1 love-1
3
love-1
omg omg
2
omg
win win
0
win
love love
4
love
Lệ Vương Ái Nhi
Mình là Ái Nhi, biên tập viên "nóng bỏng" nhất NUDEVN. Nói "nóng bỏng" không phải vì mình sở hữu thân hình bốc lửa 😅 (mặc dù cũng không đến nỗi nào!), mà vì mình luôn mang đến cho các bạn những bài viết "bỏng mắt" về nude nghệ thuật .
The website have adult content, you need to make sure :

- Understanding of Laws of the Country, regulations of Internet, Google, DMCA,...

- You only use pornographic content for personal lust, does not affect others.

- We have the right and responsibility to protect women and children, prevent sexual abuse.

- You are over 18 years old and will be responsible for your actions.
Please read the Terms of Service, before accessing the website content.