5

Màn hợp tác thành công mỹ mãn giữa nàng mẫu xứ kim chi cùng tạp chí PINK, một cái tên khá mới nhưng lại làm điên đảo ảnh em với màn khoe dáng bikini tuyệt đẹp.

Kiryong nudevn2

Thông tin sơ lược 

Người mẫu: Kiryong (기룡님)

Quốc tịch: Hàn Quốc

Instagram: https://www.instagram.com/ki_yunjin/

Một điều khá bất ngờ là cái tên Kiryong lại vững vàng trên các BXH trong giới mẫu, hot girl 18+ trong tuần qua dù còn khá mới lạ. Tuy vậy không có nghĩa là nó không hoàn hảo, trái ngược với độ nổi thì body với 3 vòng ‘mướt mượt’ chắc chắn là liều thuốc bổ mặt tốt nhất hiện tại.

Chần chờ gì không cùng NUDE VN chiêm ngưỡng ngay bộ ảnh của nàng Kiryong (기룡님) ngay nhé!

Kiryong nudevn3 Kiryong nudevn5 Kiryong nudevn9 Kiryong nudevn10 Kiryong nudevn11 Kiryong nudevn12 Kiryong nudevn14 Kiryong nudevn19 Kiryong nudevn18 Kiryong nudevn18 2 Kiryong nudevn17 Kiryong nudevn16 Kiryong nudevn15

Đến chuyên mục Nude để không bỏ lỡ nhiều người đẹp khác nhé!


Like it? Share with your friends!

5

What's Your Reaction?

confused confused
3
confused
fail fail
2
fail
fun fun
1
fun
geeky geeky
1
geeky
hate hate
1
hate
lol lol
0
lol
love-1 love-1
0
love-1
omg omg
4
omg
win win
3
win
love love
1
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.