2

Bóng đèn dài phát sáng là dụng cụ chụp ảnh lần này của mỹ nhân họ Son, cùng NUDE VN thưởng thức ngay concept mới lạ này nhé!

Son Ye Eun nudevn15 1

Son Ye-Eun là ai?

Son Ye-Eun là một người mẫu nổi tiếng chuyên về dòng sản phẩm hình ảnh 18+ và kiêm nữ cosplayer nổi tiếng tại đất nước K-Pop.

Với nhan sắc xinh đẹp thuộc top đầu trong giới mẫu ảnh cùng ngành, người đẹp không chỉ sở hữu đường nét khuôn mặt xinh đẹp non thơ mà còn có luôn thân hình bốc lửa, số đo 3 vòng chuẩn chỉnh không lời nào chê được.

Son Ye Eun nudevn18 2 1

Và đương nhiên độ chịu chơi và hết mình trong những sản phẩm ảnh của mình thì chẳng ai đọ nổi Son Ye-Eun, cô nàng vừa sở hữu thân hình cực cháy với phong cách thời trang ‘thiếu vải’, concept kích thích như yếu tố BDSM hay nhẹ nhàng đều có thể cân một cách nhẹ nhàng (và tất cả đều có đủ trên NUDE VN nhé!).

Son Ye Eun nudevn19 1

Phong cách nửa kín nửa hở, che như không che của Son Ye-Eun thực sự rất có ma lực, đảm bảo một khi đã yêu mến cô nàng thì khí chất và phong cách lên ảnh chỉ có hơn hai chữ ‘hài lòng’.

Ngoài hoạt động làm mẫu chính thì Ye-Eun cũng có một số công việc như quảng cáo về dụng cụ tình dục, quay phim người lớn tùy vào khối lượng công việc tự nhận.

Son Ye Eun nudevn18 1

Bộ ảnh Nude của Son Ye-Eun và ‘đồ chơi’ dài phát sáng

Cùng nudevn.com chiêm ngưỡng body nóng bỏng của nàng thơ Son Ye-Eun nhé!

Son Ye Eun nudevn12 1 Son Ye Eun nudevn16 1 Son Ye Eun nudevn2 1 Son Ye Eun nudevn3 1 Son Ye Eun nudevn17 1Son Ye Eun nudevn11 1 Son Ye Eun nudevn10 1 Son Ye Eun nudevn9 1 Son Ye Eun nudevn5 1

Thông tin đầy đủ về Son Ye-Eun

Tên: Son Ye-Eun

Quốc tịch: Hàn Quốc

Nghề nghiệp: Cosplayer, người mẫu

Instagram:https://www.instagram.com/ye._eun_s2/

Đến chuyên mục Nude để không bỏ lỡ nhiều người đẹp khác nhé!


Like it? Share with your friends!

2

What's Your Reaction?

confused confused
2
confused
fail fail
1
fail
fun fun
1
fun
geeky geeky
0
geeky
hate hate
0
hate
lol lol
3
lol
love-1 love-1
3
love-1
omg omg
2
omg
win win
1
win
love love
1
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.