0

Còn gì tuyệt vời bằng có thể thả mình xuống dòng suối mát, ngắm nhìn dòng nước róc rách, thiên nhiên trong lành và có một cô em mong nước vui đùa cùng.

Để tri ân fan hâm mộ đã ủng hộ trong thời gian qua, Sakura NingNing đã cập nhật bộ ảnh Nude mát mẻ bên suối để thay lời cảm ơn những người đã hết lòng yêu mến cô nàng.

sakura ningning nudevn2 1

Sakura NingNing là ai?

Sakura NingNing hiện đang hoạt động phổ biến với tư cách người mẫu, hot girl 18+ chuyên nghiệp xứ Trung.

Mỹ nhân sở hữu gương mặt trong trẻo, ngây thơ nhưng body thuộc hàng “phụ huynh” khi ở hữu sô đo 3 vòng tỷ lệ vàng.

sakura ningning nudevn3 1

Cô nàng ngoài có khả năng tạo tư thế phô rõ ưu điểm cơ thể, mà còn đam mê cosplay với hình tượng gợi cảm không kém. Đôi khi nó lại trở thành một chủ đề làm những sản phẩm hình ảnh của cô nàng càng trở nên có hồn hơn.

Với tài năng và vốn liếng của mình người đẹp không khó hiểu khi đã khiến không biết bao nhiêu trái tim phải đổ gục, đã chiêm ngưỡng qua cơ thể ấy là không thể rời mắt những lần sau.

sakura ningning nudevn1 2

Ảnh Nude bên suối của Sakura Ningning

Không để anh em phải chờ lâu, cùng nudevn.com ngắm nhìn body bốc lửa của mỹ nhân Ningning ngay nhé!

sakura ningning nudevn5 2 sakura ningning nudevn9 1 sakura ningning nudevn10 1 sakura ningning nudevn11 1 sakura ningning nudevn12 1 sakura ningning nudevn14 1 sakura ningning nudevn15 1 sakura ningning nudevn17 1 sakura ningning nudevn18 2 sakura ningning nudevn18 1 sakura ningning nudevn19 1

Thông tin đầy đủ về Sakura Ningning

Tên: Xiao Ning

Năm sinh: 2000

Quốc tịch: Trung Quốc

Thưởng thức thêm nhiều người đẹp Nude nóng bỏng tại đây


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

confused confused
2
confused
fail fail
1
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
hate hate
3
hate
lol lol
4
lol
love-1 love-1
2
love-1
omg omg
2
omg
win win
1
win
love love
0
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.