1

TikTok càng phát triển thì sự xuất hiện của các hot girl càng trở lên phổ biến, nhưng độc quyền mà chưa ai đụng hàng lại phải nói đến Gấm Kami – thiên thần xinh đẹp của làng Bida.

Gam Kami nudevn18 2 1

Gấm Kami là ai?

Gấm Kami là hot TikTok, nữ streamer nổi tiếng vào khoảng 2021 với tư cách cơ thủ trên bàn bida.

Mỹ nhân dân tộc Tày nổi lên như một hiện tượng mạng bởi những clip đánh bida điệu nghệ, chưa kể còn là một hot girl xinh đẹp cá tính, nét duyên dáng đáng yêu đã thu về một lượng fan hâm mộ đông đảo.

Các video ngắn của cô còn có sự góp mặt của nhiều Tiktoker có tiếng khác nên trong một thời gian hình ảnh của cô nàng gần như phủ kín trên MXH và truyền thông.

Gam Kami nudevn2 1

Hành trình nổi tiếng

Có lợi thế gia đình kinh doanh trò chơi bida, Gấm Kami tuyòn trẻ tuổi nhưng đã có đến gần 10 năm kinh nghiệm theo đuổi bộ môn thú vị này.

Chưa kể Bida còn là bộ môn mà nam giới cực kỳ ưa chuộng, cô nàng vừa giỏi vừa xinh đẹp nên đã được một lực lượng fan anh em hùng hậu tung hô thành “Thánh nữ Bida” và được ủng hộ nhiệt tình trên nền tảng này.

Ngoài việc đăng tải các video về kỹ năng, hướng dẫn chơi Bida Gấm Kami còn sân dần sang làm streamer trong thời gian gần đây.

Gam Kami nudevn15 1

Tin đồn lộ clip nhạy cảm

Có lẽ đây là lần vu oan lớn nhất khi không chỉ mình Gấm Kami mà nhiều hot TikTok khác cũng bị vu khống tin đồn có clip nhạy cảm trên MXH.

Chính cô nàng còn hoang mang khi ‘tối cổ’ ngay cả chính thông tin mình có đoạn clip nóng, cô cũng thẳng thừng xin link của bản thân để khỏi phải tìm cho mệt.

Đó cũng chính là câu trả lời của người đẹp về tin đồn thất thiệt đó, điều này cũng giúp hạ nhiệt dư luận và gián tiếp giúp các đồng nghiệp bị tương tự giải oan.

Gam Kami nudevn5 1

Những hình ảnh xinh đẹp gần đây của Gấm Kami

Cùng nudevn.com nhìn ngắm nhan sắc của mỹ nhân có một không hai này nhé!

Gam Kami nudevn3 1 Gam Kami nudevn9 1 Gam Kami nudevn10 1 Gam Kami nudevn11 1 Gam Kami nudevn16 1 Gam Kami nudevn12 1 Gam Kami nudevn14 Gam Kami nudevn17 1 Gam Kami nudevn18 1 Gam Kami nudevn19 1

Thông tin đầy đủ về Gấm Kami

Tên: Ma Hồng Gấm

Năm sinh: 2000

Quốc tịch: Việt Nam

Instagram: https://www.instagram.com/iamam.00/

Facebook: https://www.facebook.com/HongGam.User

TikTok: https://www.tiktok.com/@gamkami

Youtube: https://www.youtube.com/@GamKami/featured


Like it? Share with your friends!

1

What's Your Reaction?

confused confused
1
confused
fail fail
0
fail
fun fun
3
fun
geeky geeky
4
geeky
hate hate
2
hate
lol lol
3
lol
love-1 love-1
3
love-1
omg omg
1
omg
win win
0
win
love love
3
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.