0

Ánh nắng dịu hắt qua khung của số làm bừng sáng nước da trắng mìn màng, phơi bày cơ thể cùng nội y xanh tươi mát, tất cả cùng kết hợp hoàn hảo trong cùng một khung hình mang tên ‘Habin (하빈): VVVIP Sunday Afternoon’

Habin 하빈 nudevn17

Người mẫu: Habin (하빈)

Conccept: Nude bên của sổ – ‘Chiều chủ nhật’

Ngày hè thời tiết thường chẳng dễ chịu chút nào phải không nào, và đương nhiên nó cũng là điều khiến nhiều cô nàng cảm thấy bức bối, mong ước chỉ muốn trút bỏ sạch quần áo để tận hưởng sự mát mẻ trong cái oi bức.

Đó cũng là một trong những lý do mà Album ảnh này của Habin (하빈) lại được yêu thích đến thế, nó gần như lột tả chân thực hình ảnh một cô gái đang vô cùng thoải mái trong chính căn phòng bên của sổ của mình, vui vẻ mà không ngừng thay đổi nhiều tư thế phổ ra đường cong ấn tượng của bản thân.

Cái mát không chỉ ở màu ảnh và còn ở bộ nội y xanh dịu dàng, màu sắc hài hòa với bối cảnh trắng của giường ngủ, của sổ và còn tôn lên sự tươi mát của thiên nhiên ngoài phòng, tất cả hòa quyện như một món ăn ngon miệng khiến ai cũng phải thèm thuồng.

Chờ lâu rồi phải không nào, ngay lúc này cùng NUDE VN giải nhiệt cùng nàng Habin (하빈) trong bộ ảnh ngay nhé!

Habin 하빈 nudevn18 2 Habin 하빈 nudevn18 Habin 하빈 nudevn19 Habin 하빈 nudevn2 Habin 하빈 nudevn3 Habin 하빈 nudevn5 Habin 하빈 nudevn9 Habin 하빈 nudevn10 Habin 하빈 nudevn11 Habin 하빈 nudevn12 Habin 하빈 nudevn14 Habin 하빈 nudevn15 Habin 하빈 nudevn16

Đến Nude ngay để không bỏ lỡ nhiều người đẹp khác nhé!


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

confused confused
1
confused
fail fail
4
fail
fun fun
3
fun
geeky geeky
2
geeky
hate hate
3
hate
lol lol
2
lol
love-1 love-1
1
love-1
omg omg
1
omg
win win
3
win
love love
3
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.