2

“Nữ yêu quyễn rũ, mị hoặc khiến bao trái tim phải thuần phục dưới váy, cơ thể trơn láng trắng nõn ấy nhất định không nên nhìn lâu, nhìn rồi là chỉ có mê mệt không thoát ra được”

Son Ye Eun nudevn16 3

Nhắc đến Son Ye-Eun thì chắc chắn không thể bỏ qua những siêu phẩm có 1 0 2, concept đa dạng, cô nàng không chỉ đầu tư về hình thức và số lượng mà chất lượng hình ảnh luôn ở vị trí top đầu trong lĩnh vực ảnh 18+ chuyên nghiệp.

Sở hữu nhan sắc đôi khi còn bỏ xa các sao hạng A tại quê nhà cùng thân hình nuột nà đã nhìn chỉ có thích mê, nước da trắng sáng, thân hình cần to có khủng, cần nhỏ thì chắc chắn là vòng eo ôm trọn được trong tay một cách dễ dàng. Nhất định xét về bộ ngực khủng đáng ngưỡng mộ, vòng 3 căng tròn bóng bẩy thì chắc chỉ còn một số ít có thể so lại Son Ye-Eun.

Concept lần này đến với NUDE VN là màn hợp tác thành công giữa người đẹp và BLUECAKE, đây là màn hóa thân thành một nữ yêu quái xinh đẹp. Nhân vật chính lấy bối cảnh tại Nhật Bản như các nhân vật anime được yêu thích, và nếu là cosplay thì hãy thử cùng đoán đây là nhân vật nào nhé!

Không để bạn đợi lâu, cùng NUDE VN đến với siêu phẩm hợp tác của Son Ye-Eun ngay nào!

Người mẫu: Son Ye-Eun

Conccept: Quỷ yêu mị hoặc

Son Ye Eun nudevn19 3 Son Ye Eun nudevn9 3 Son Ye Eun nudevn11 3 Son Ye Eun nudevn15 3 Son Ye Eun nudevn2 3 Son Ye Eun nudevn17 3 Son Ye Eun nudevn12 3 Son Ye Eun nudevn18 2 3 Son Ye Eun nudevn14 3 Son Ye Eun nudevn5 3 Son Ye Eun nudevn18 4 Son Ye Eun nudevn10 3 Son Ye Eun nudevn3 3

Thông tin đầy đủ về Son Ye-Eun

Tên: Son Ye-Eun

Quốc tịch: Hàn Quốc

Nghề nghiệp: Cosplayer, người mẫu

Instagram:https://www.instagram.com/ye._eun_s2/

Đến Nude ngay để không bỏ lỡ nhiều người đẹp khác nhé!


Like it? Share with your friends!

2

What's Your Reaction?

confused confused
0
confused
fail fail
4
fail
fun fun
2
fun
geeky geeky
2
geeky
hate hate
2
hate
lol lol
1
lol
love-1 love-1
1
love-1
omg omg
0
omg
win win
3
win
love love
2
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.