0

Một sự kết hợp đầy ngọt ngào trong bối cảnh Nhật Bản, màu sắc của bộ váy trắng thuần khiết, ngây thơ trong sáng của một thiếu nữ không ngại để lộ đồ lót trông vô cùng đáng yêu phải không nào.

Coser@桜桃喵 Vol.143 nudevn19

Người mẫu: Coser: Yingtao Miao (@桜桃喵) 

Concept: Nhật bản và em

Trong trang phục truyền thống quen thuộc của những nữ sinh Nhật Bản, nàng 桜桃喵 không khác gì một thiên sứ thuần khiết đang có một buổi chiều nghỉ ngơi mát mẻ tại nhà.

Bộ ảnh không chỉ mang lại cảm giác quen thuộc như trở lại thời đi học vô tư vô lo mà còn như chính bản thân được gặp lại mối tình đầu khó quen trong quá khứ, người con gái như vầng sáng ngọt ngào chiếu rọi lấy trái tim đầy cô đơn, người mang lại những ký ức khó phai nhất trong cuộc đời mỗi người.

Người đẹp tại đây có lẽ đang hòa mình vào một không gian yên bình, đắm chìm trong một thế giới yên tĩnh, chỉ có mình mình bên những món đồ chời yêu thích, truyện tranh và có thể ăn mặc hay có những hành động ‘mát mẻ’ mà không thể làm khi có mặt người khác.

Còn chờ gì mà không cùng NUDE VN thưởng thức ngay bộ ảnh tuyệt vời này của nàng Coser@桜桃喵 ngay nhé!

Coser@桜桃喵 Vol.143 nudevn18 Coser@桜桃喵 Vol.143 nudevn17 Coser@桜桃喵 Vol.143 nudevn18 2 Coser@桜桃喵 Vol.143 nudevn5 Coser@桜桃喵 Vol.143 nudevn9 Coser@桜桃喵 Vol.143 nudevn10 Coser@桜桃喵 Vol.143 nudevn11 Coser@桜桃喵 Vol.143 nudevn12 Coser@桜桃喵 Vol.143 nudevn14 Coser@桜桃喵 Vol.143 nudevn3 Coser@桜桃喵 Vol.143 nudevn2 Coser@桜桃喵 Vol.143 nudevn16 Coser@桜桃喵 Vol.143 nudevn15

Thông tin đầy đủ

Tên:桜桃喵

Quốc tịch: Trung Quốc

Instagram: https://www.instagram.com/cherry_neko_0628/

Twitter: https://twitter.com/cherryneko0628

Đến Ảnh Nude để không bỏ lỡ nhiều mỹ nhân xinh đẹp khác nhé!


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

confused confused
0
confused
fail fail
3
fail
fun fun
2
fun
geeky geeky
2
geeky
hate hate
2
hate
lol lol
1
lol
love-1 love-1
1
love-1
omg omg
0
omg
win win
3
win
love love
2
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.