1

Cô công chúa nhỏ bị giam giữ trong một căn phòng xinh đẹp, nỡ sao lại để người đẹp để lộ đồ lót rồi trói tay chân mỹ nhân lại như thế chứ nhỉ?

Coser@花玲 nudevn19

Người mẫu: Coser: Hua Ling (@花玲)

Concept: Công chúa xứ sở thần tiên

Một sản phẩm quá hoàn hảo đối với anh em yêu mến phong cách dễ thương trong sáng, một bộ ảnh ngọt ngào và cũng pha lẫn một số yếu tố kích thích nhẹ nhàng.

Cô nàng Coser@花玲 sở hữu gương mặt chuẩn baby của những thiếu nữ đôi mươi trong sáng và đầy ngọt ngào. Màu sắc của bộ ảnh lấy tone xanh ngọc làm chủ đạo tạo nên khung cảnh nên thơ, cô nàng Coser@花玲 đã khác họa không thể thành công hơn một thiếu nữ bị giam lỏng trong một căn phòng công chúa mộng mơ. Đó có thể là một nàng công chúa, nàng thơ đang bị ngăn cản thoát ra khỏi một thế giới màu hồng, cũng có thể bị ngăn cản khi đến với tình yêu của đời mình tùy vào khả năng sáng tạo của bạn.

Sự đối lập giữa gương mặt non nớt với thân hình ‘cháy’ muốn bung nóc của 花玲 chắc chắn sẽ khó mà khiến bạn thất vọng. Vòng 1 căng trọn vừa vặn ‘xoa bóp’, vòng 3 to tròn đã mắt, cái eo nhỏ nhắn như muốn ôm trọn trong vòng tay sẽ khiến bạn phải đê mê trong hương sắc trên cả tuyệt vời.

Nhá hàng vậy là đủ rồi nhỉ, cùng NUDE VN chiêm ngưỡng ngay màn khoe thân của Coser@花玲 ngay nhé!

Coser@花玲 nudevn18 Coser@花玲 nudevn18 2 Coser@花玲 nudevn17 Coser@花玲 nudevn16 Coser@花玲 nudevn15 Coser@花玲 nudevn14 Coser@花玲 nudevn12 Coser@花玲 nudevn11 Coser@花玲 nudevn10 Coser@花玲 nudevn9 Coser@花玲 nudevn5 Coser@花玲 nudevn3 Coser@花玲 nudevn2

Đừng bỏ lỡ nhiều mẫu bốc lửa khác tại Ảnh Nude ngay nhé!


Like it? Share with your friends!

1

What's Your Reaction?

confused confused
3
confused
fail fail
2
fail
fun fun
2
fun
geeky geeky
1
geeky
hate hate
1
hate
lol lol
1
lol
love-1 love-1
0
love-1
omg omg
3
omg
win win
2
win
love love
2
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.