4

Cô nàng 小海臀Rena Nude khoe thần hình bóng bẩy một cách tự tin không hề có chút ngại ngùng, cùng NUDE VN chiêm ngưỡng ngay siêu phẩm này nhé!

小海臀Rena nudevn5

YouMi Vol.892

Người mẫu: 小海臀Rena

Concept: Bikini hổ vàng

Sao có thể bỏ qua đường cong cơ thể hoàn hảo đến từng cen-ti của người đẹp 小海臀Rena, không những to tròn cả đôi gò đào lẫn bờ mông mà cách cơ thể cô nàng bỏng bẩy trước ống kính chụp đã tạo ra một màn kết hợp không có chỗ nào có thể chê trách.

Bộ ảnh có bối cảnh chụp khá đơn giản, không xa hoa hay cầu kỳ mà chỉ độc nhật một góc chụp cố định, một bộ bikini ôm sát lỏng lẻo nhưng vô cùng tôn dáng người mẫu 小海臀Rena.

Tuy không mạnh về conccept những những ‘tài nguyên’ và sự bạo trong album ảnh lần này đã khiến nhiều người đã nể phục và thao thức ngắm nhìn rồi trầm trộ khen ngợi.

Cơ thể 小海臀Rena được chính tay cô sử dụng lọ dầu em bé nhằm tăng sự hấp dẫn cho cô nàng mẫu. Đây là một cách khá ấn tượng rồi được nghiên cữu trong thời gian tới.

Có chút dài dòng rồi đúng không nào, ngay lúc này cùng NUDE VN chiêm ngưỡng ngay thân hình ‘xịt máu mũi’ của cô nàng 小海臀Rena ngay nhé!

小海臀Rena nudevn3

小海臀Rena nudevn2

小海臀Rena nudevn19 小海臀Rena nudevn18 小海臀Rena nudevn18 2 小海臀Rena nudevn17 小海臀Rena nudevn16 小海臀Rena nudevn15 小海臀Rena nudevn14 小海臀Rena nudevn12 小海臀Rena nudevn11 小海臀Rena nudevn10 小海臀Rena nudevn9


Like it? Share with your friends!

4

What's Your Reaction?

confused confused
4
confused
fail fail
2
fail
fun fun
4
fun
geeky geeky
2
geeky
hate hate
3
hate
lol lol
2
lol
love-1 love-1
2
love-1
omg omg
3
omg
win win
4
win
love love
14
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.