0

Thông tin về Yiyi Trương

Yiyi Trương, hay Trương Khả Di được chú ý đến với tư cách là một hot girl mạng xã hội, là một trong những người đẹp Việt Nam đi đầu trên trên nền tảng Onlyfans 18+ nổi tiếng.

Sở hữu gương mặt trong sáng, xinh xắn nhưng lại đi cùng body “phụ huynh”, chưa kể người đẹp cũng ưa chuộng gu thời trang sexy táo bạo.

Yiyi sở hữu số đo 3 vòng cực chuẩn là 87-59-95, điều này giúp những bộ cánh của cô dù kín đáo ra “mát mẻ” đều phô ra được dáng người nuột nà mọng nước hết cỡ.

Thường cô nàng sẽ xuất hiện trong những bộ đồ ngắn cũn cỡn, cắt xẻ phô dáng, và nếu muốn hơn thế thì bạn nên xem qua tài khoản Onlyfans của người đẹp nhé!

Yiyi Truong nudevn19

Sự nghiệp của Yiyi Trương

Thời điểm đầu Yiyi chỉ hoạt động với tư cách hot girl mạng, sau dần đá sân sang Onlyfans và TikTok trong thời điểm phát triển.

Với tính cách đáng yêu, răng khểnh duyên dáng nên cô nàng càng đốn tim khá nhiều anh em qua các nền tảng hoạt động của mình.

Các clip ngắn nhí nhảnh của Yiyi đánh mạnh theo xu thế nên cũng được nhiều người chú ý và thu về lượng tương tác khá ổn định.

Yiyi Truong nudevn15

Bộ ảnh bán nude đầy thu hút của Yiyi Trương

Cùng NUDE VN chiêm ngưỡng body nàng Onlyfans nổi tiếng này nhé!

Yiyi Truong nudevn18 Yiyi Truong nudevn11 Yiyi Truong nudevn12 Yiyi Truong nudevn2 Yiyi Truong nudevn3 Yiyi Truong nudevn5 Yiyi Truong nudevn9 Yiyi Truong nudevn10 Yiyi Truong nudevn14 Yiyi Truong nudevn20 Yiyi Truong nudevn17 Yiyi Truong nudevn16

Thông tin đầy đủ về Yiyi Trương

Tên: Trương Khả Di

Năm sinh: 1999

Quốc tịch: Việt Nam

Instagram: https://www.instagram.com/kadysweet2103/

Onlyfans: https://onlyfans.com/yiyitruong99/

Facebook: https://www.facebook.com/yiyitruong99

TikTok: https://www.tiktok.com/@tuilayiyi

Twitter: https://twitter.com/tuilayiyi


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

confused confused
0
confused
fail fail
2
fail
fun fun
2
fun
geeky geeky
2
geeky
hate hate
1
hate
lol lol
1
lol
love-1 love-1
1
love-1
omg omg
0
omg
win win
2
win
love love
2
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.