0

Nối tiếp màn NUDE cực cháy với concept nóng bỏng ở [Phần 1] Nude White and Black – White chúng ta cùng tiếp đến phần còn lại là ‘Black’.

Cũng là nàng mẫu Yeon Yu quen thuộc nhưng không còn là màu trắng thuần khiết mà táo bạo và quyến rũ theo hướng ma mị và kích thích huyền bí.

Không để bạn đợi lâu, cùng NUDE VN chiêm ngưỡng ngay nhan sắc cùng body ‘mướt mắt’ của nàng mẫu xứ Hàn – Yeon Yu ngay nhé!

Người mẫu: YeonYu (연유)

Concept: Black – White and Black

YeonYu nudevn2 1 YeonYu nudevn10 1 YeonYu nudevn11 1 YeonYu nudevn3 1 YeonYu nudevn5 1 YeonYu nudevn17 1 YeonYu nudevn16 1 YeonYu nudevn23 YeonYu nudevn21 1 YeonYu nudevn18 1 YeonYu nudevn19 1 YeonYu nudevn20 1 YeonYu nudevn18 2 1 YeonYu nudevn22 1 YeonYu nudevn12 1 YeonYu nudevn14 1 YeonYu nudevn15 1 YeonYu nudevn9 1

Đến chuyên mục Ảnh NUDE để không bỏ lỡ nhiều người đẹp sexy khác nhé!


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

confused confused
1
confused
fail fail
3
fail
fun fun
3
fun
geeky geeky
2
geeky
hate hate
2
hate
lol lol
3
lol
love-1 love-1
1
love-1
omg omg
1
omg
win win
3
win
love love
3
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.