Nude nghệ thuật Lightroom số 6: Nắng mộng mơ

4 min


2

Có những nối buồn khó mà diễn ta bằng lời, vậy nên hãyc cùng NUDE VN thử cảm nhận thứ cảm xúc ấy qua Nude nghệ thuật Lightroom nhé!

nudevn10 4

Những lúc hạnh phúc ta vui cười, cứ tưởng đó là những kỷ niểm khó quên nhất nhưng thực chất nối đau lại chính là nguyên cớ khiến trái tim lẫn cảm xúc khó buông bỏ nhất.

Con người mỗi chúng ta, không phải toàn bộ nhưng phần lớn không hiểu sao lại cứ mãi khó buông những đoạn kỷ niệm, khó buông người khiến ta đau khổ, cứ mãi chờ đợi vốn đã không còn bên mình mà đã có lựa chọn khác cho cuộc đời họ ở tương lai sau này.

Concept 1

Tài khoản📸: 中国写真 + 中国写真

Concept: Chờ đời

nudevn11 4

Những tán cây rậm rạp của khu rừng bao phủ lấy một dải đất rộng, tạo nên bóng râm và gió mát cho những người đến đây tham quan. Ánh nắng  đang trải dài từ trên cao và chiếu qua những tán cây, tạo ra những vạch sáng trắng tinh khiết trên đất, cũng như tạo ra những hình ảnh đẹp mắt của ánh sáng tương phản trên những tán cây.

Trong khu rừng ấy, một người phụ nữ trẻ xinh đẹp đang đứng giữa rừng với một bộ bikini màu tím trên người. Cô ấy đang nhìn xa về phía trước, ngẩn ngơ như đang suy nghĩ về điều gì đó. Ánh nắng nhẹ nhàng hắt lên người cô ấy, tạo nên một vẻ đẹp thật tươi mới và rực rỡ.

nudevn12 4

Gương mặt của cô gái có chút buồn, nhưng vẫn rất xinh đẹp và thu hút. Có thể cô đang nhớ về một kỷ niệm gì đó, hoặc đang đắm mình trong suy nghĩ về tương lai. Những vạch sáng trắng và ánh nắng rực rỡ của mùa xuân tạo nên một bối cảnh hoàn hảo cho cô gái, cho phép cô thư giãn và suy nghĩ một cách thoải mái.

Cảnh sắc này tạo nên một bức ảnh tuyệt đẹp, nơi mà ánh sáng tinh khiết của mùa xuân kết hợp với vẻ đẹp của phụ nữ trẻ, để tạo nên một khung cảnh lãng mạn và sâu lắng.

nudevn14 4

Người đẹp khoác lên mình độc nhất bộ bikini tím trông quyến rũ khi đứng giữa rừng cây, với mái tóc dài xoăn nhẹ rơi xuống vai, càng làm tăng thêm sự quyến rũ và thu hút của cô. Ánh nắng mờ mờ của mùa xuân càng làm bức ảnh thêm một chút mộng mơ và nhẹ nhàng.

nudevn15 4 nudevn16 4 nudevn17 4

nudevn18 2 4

nudevn18 5

nudevn19 3 nudevn9 3 nudevn5 4 nudevn3 4 nudevn2 4

Concept 2

Tài khoản📸: 中国写真

Concept: Nối buồn khó quên

nudevn21 3

Concept này không dài nhưng nó lại là thứ khiến NUDE VN phải lắng đọng và cảm xúc nhiều nhất. Độc nhất một người con gái nhẹ nhàng trong căn phòng nhỏ, cả gương mặt lẫn thể xác đều ngóng chông một ai đó từ phương xa một cách mong chờ dạt dào.

Nó buồn bởi màu sắc, hòa lẫn giữa tone màu nâu cam và xanh, buồn cả về biểu cảm gương mặt, cả một bóng lưng cũng quay về phía người xem, tâm vẫn hướng qua khung cửa sổ, nơi ánh sáng hắt vào như thể tia sáng cho cô gái có thêm động lực và hy vọng để tiếp tục thứ bản thân tin tưởng.

nudevn22 3 nudevn20 3


Like it? Share with your friends!

2

What's Your Reaction?

confused confused
3
confused
fail fail
2
fail
fun fun
1
fun
geeky geeky
1
geeky
hate hate
1
hate
lol lol
0
lol
love-1 love-1
0
love-1
omg omg
3
omg
win win
2
win
love love
1
love
Lệ Vương Ái Nhi
Mình là Ái Nhi, biên tập viên "nóng bỏng" nhất NUDEVN. Nói "nóng bỏng" không phải vì mình sở hữu thân hình bốc lửa 😅 (mặc dù cũng không đến nỗi nào!), mà vì mình luôn mang đến cho các bạn những bài viết "bỏng mắt" về nude nghệ thuật .
The website have adult content, you need to make sure :

- Understanding of Laws of the Country, regulations of Internet, Google, DMCA,...

- You only use pornographic content for personal lust, does not affect others.

- We have the right and responsibility to protect women and children, prevent sexual abuse.

- You are over 18 years old and will be responsible for your actions.
Please read the Terms of Service, before accessing the website content.