Nude nghệ thuật Lightroom số 2: Trong trẻo mộng mơ

5 min


0

Nếu bạn cần tìm một nơi bình yên, phảng phất màu sắc chữa lành hãy thử với Nude nghệ thuật được phối màu từ Lightroom cùng NUDE VN nhé!

nudevn20

Cuộc sống ngày càng bộn bề, ai cũng lao đầu vào công việc như một cái máy để rồi đổi lại những mệt mỏi cả về thể xác lẫn tinh thần. Và thứ mà mỗi người trưởng thành như chúng ta cần chính là sự thấu hiểu sâu sắc, có gì đó giúp chữa lành tâm hồn tổn thương bởi hai từ trưởng thành.

Có thể chúng ta ít biết đến việc màu sắc có thể ảnh hưởng đến tâm trạng của ta, đây cũng là một cánh cửa chữa lành mà NUDE VN đang nhắc đến ở trên. Bởi vậy chuyên mục ‘Nude nghệ thuật Lightroom’ ra đời, vừa có thể thỏa mãn những anh em yêu mến bộ phận nghệ thuật này lẫn những con người tìm kiếm đến màu sắc, sự chỉnh chu của Lightroom.

Concept 1

Tài khoản📸: 颗栗子说

Concept: Mèo con dễ thương

Màu sắc nâu trầm từ bộ váy ngủ, một chứ mèo trắng dễ thương ngoan ngoãn và một mỹ nhân yêu kiều, tất cả kết hợp lại thành một bức tranh hoàn hảo đến từng chi tiết.

nudevn21

Hầu hết chúng ta đều cho rằng những gam màu trầm thể hiện cho sự u buồn, ngay cả hầu hết biểu cảm của người mẫu đều không có lấy một nụ cười trên môi.

Một buổi chiều hoàng hôn, ánh nắng chiều tà sáng cả một góc phòng, một mỹ nhân đang ưu tư bên chứ mèo cưng của mình. Có quá nhiều tâm sự thông cả một bức ảnh tĩnh, hoặc nói nếu ta đồng cảm hòa mình vào những bức ảnh này thì giống như đang trò chuyện đôi lời cùng cô ấy, rũ bỏ đi tâm sự của chính mình cũng như của đối phương.

nudevn22

Hãy học cách cảm những tấm hình này, để bản thân có khoảng thời gian nghỉ ngơi, có không gian để tĩnh lại, học cách hiểu một nhân vật chỉ thông qua một khoảnh khắc cũng như cho mình một lý do để lắng nghe nỗi lòng ở sâu bên trọng, nghe được của người khác thì bản thân sẽ tự động sáng tỏ được khó khăn của chính mình.

nudevn23 nudevn2 nudevn3 nudevn5 nudevn9 nudevn10 nudevn11

Concept 2

Concept: Nàng thơ giữa rừng hoa

Luôn sẽ có hai concept đối lập trong một bài tương tự thế này, nó giúp các bạn đi tìm lại trạng thái bạn thân nhiều hơn, nếu concept 1 là một nốt trầm thì tại đây sẽ là nốt bổng, cả hai cùng tạo nên giai điệu cho một bài hát tâm hồn.

nudevn12

Một buổi trời đẹp ghé thăm vườn hoa, nơi đây vốn là nơi tỏa hướng sắc của vo số bông hoa muôn màu muốn vẻ, cả sắc cả hương đều khiến người lướt qua không khỏi kìm lòng mà ngoái đầu thưởng thức. Và tuyệt làm sao nếu tại đây xuất hiện thêm một mỹ nhân tuyệt sắc, không chỉ sánh kịp với muôn hoa mà con lưu luyến được cả lòng người.

nudevn14

Nhẹ nhàng, trong trẻo, cả màu sắc được pha trộn hoàn hảo trong một khung hình khiến ta như lạc bước vào một câu truyện cổ tích. Vậy nếu điều đó là thực liệu ta sẽ tìm lối thoát ra hay tìm đường đi bắt lấy trái tim của thiên thần tình cờ này, yêu mến vóc người nhan sắc hay chọn lấy thực tại ngoài kia.

nudevn15 nudevn16 nudevn17 nudevn19 nudevn18 nudevn18 2


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

confused confused
2
confused
fail fail
1
fail
fun fun
1
fun
geeky geeky
1
geeky
hate hate
0
hate
lol lol
0
lol
love-1 love-1
3
love-1
omg omg
2
omg
win win
1
win
love love
1
love
Lệ Vương Ái Nhi
Mình là Ái Nhi, biên tập viên "nóng bỏng" nhất NUDEVN. Nói "nóng bỏng" không phải vì mình sở hữu thân hình bốc lửa 😅 (mặc dù cũng không đến nỗi nào!), mà vì mình luôn mang đến cho các bạn những bài viết "bỏng mắt" về nude nghệ thuật .
The website have adult content, you need to make sure :

- Understanding of Laws of the Country, regulations of Internet, Google, DMCA,...

- You only use pornographic content for personal lust, does not affect others.

- We have the right and responsibility to protect women and children, prevent sexual abuse.

- You are over 18 years old and will be responsible for your actions.
Please read the Terms of Service, before accessing the website content.