-6

Xia Shi Shi – người mẫu Xiuren – cô nàng siêu quyến rũ khi chụp ảnh nude khỏa thân nghệ thuật.

Nude.vn xin giới thiệu đến quý đọc giả một bé người mẫu trong bộ sưu tập Xiuren. Hình sẽ hơi nhiều nên mọi người giành chút thời gian đọc ít thông tin về bé này trong khi ảnh load nhé.


Numfah Nasachon (18+) – Người mẫu lai tây khoe thân táo bạo

Promporn Kanarat khỏa thân khoe thân hình bốc lửa

Tharinton Donmuensri – cô hot girl nude khoe dáng đầy thách thức

Xia Shi Shi – người mẫu Xiuren

Tên thật: 夏诗诗 (Hạ Thơ)

Nickname trong nghề: Xia Shi Shi

Xuất xứ: Thượng Hải, TQ.

D.O.B: 06/12/1995.

Cung hoàng đạo: Nhân Mã.

Chiều cao: 165cm.

Cân nặng: không xác định.

Số đo: 92 – 60 – 88.

Sở thích: du lịch, ăn uống, đọc sách, nghe nhạc và đặc biệt là làm mẫu ảnh khỏa thân sexy.

Xia Shi Shi là một người mẫu ảnh và là một streamer ở Đại Lục. Cô thường xuyên livestream 4 lần trong tuần trên trang mạng Dou Yu (một streaming platform của TQ). Công việc người mẫu và streamer đem đến cho Xia Shi Shi rất nhiều tiền bạc và tất nhiên là sự nổi tiếng. Cô rất được lòng người hâm mộ bởi vẻ ngoài dễ thương và tính cách trung thực của mình.

Ảnh nude gái xinh xia shi shi 01

Trong thiên văn học, Nhân Mã là một trong những cung hoàng đạo may mắn nhất. Những người thuộc cung này luôn có những thuận lợi nhất định trong tình yêu và công việc. Điều này miêu tả rất chính xác về cô người mẫu Xiuren này. Cô có tinh thần vô cùng lạc quan và yêu đời. Và trên hết, cô rất thích kiếm tiền và việc tiêu tiền đối với cô như một sở thích thỏa mãn nhu cầu của bản thân.

Sự nghiệp của mẫu ảnh khỏa thân

Sự thật ít ai biết, cô chỉ từng là một streamer trước khi trở thành người mẫu ảnh cho Xiuren. Một ít thông tin thêm cho mọi người được biết, Xiuren là một dạng tạp chí của người lớn được phát hành online thông qua trang chủ cùng tên. “Kho hàng văn học” của Xiuren cực kì đa dạng với đủ tất cả các thể loại quen thuộc với công việc và cuộc sống thường nhật của chúng ta. Thực tế,  Xia Shi Shi đã kiếm được rất nhiều tiền từ công việc mẫu ảnh này. Với tố chất sẵn có, cô nàng dễ dàng chinh phục được trái tim “yếu mềm” của bất kì người đàn ông nào.

Không để các bạn đợi lâu. Sau đây là tác phẩm nghệ thuật được khắc họa bởi cô người mẫu Xiuren đầy quyến rũ. Hãy cùng Nude.vn thưởng thức những cung bậc cảm xúc cùng nàng người mẫu này nhé.

Ảnh nude gái xinh xia shi shi 02

[Xiuren] Vol.2159 – Cô thư kí 

Model: Xia Shi Shi

Ảnh nude gái xinh xia shi shi 03 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 11 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 05 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 13 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 14 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 15 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 16 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 20 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 21 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 22 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 23 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 24 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 26 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 27 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 28 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 29 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 30 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 31 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 33 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 34 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 35 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 36 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 07 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 37 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 38 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 39 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 40 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 41 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 42 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 43 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 44 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 45 [Xiuren] Vol.1941 – Nữ y tá quyến rũ

Model: Xia Shi Shi

Ảnh nude gái xinh 47 Ảnh nude gái xinh Ảnh nude gái xinh Ảnh nude gái xinh xia shi shi 59 Ảnh nude gái xinh Ảnh nude gái xinh

Ảnh nude gái xinh xia shi shi 65

Ảnh nude gái xinh Ảnh nude gái xinh Ảnh nude gái xin Ảnh nude gái xinh Ảnh nude gái xinh Ảnh nude gái xinh Ảnh nude gái xinh Ảnh nude gái xinh Ảnh nude gái xinh Ảnh nude gái xinh Ảnh nude gái xinh Ảnh nude gái xinh Ảnh nude gái xinh Ảnh nude gái xinh xia shi shi 77 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 78 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 79 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 80 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 81 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 82 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 83 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 84 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 85 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 86 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 87 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 88 Ảnh nude gái xinh xia shi shi 89

Nếu yêu thích cô người mẫu Xiuren này. Mọi người có thể theo dõi thêm tại trang cá nhân Weibo của cô tại đây:

Tài khoản Weibo: @3476132234


>> Bộ sựu tập Người mẫu ảnh nude <<


Like it? Share with your friends!

-6

What's Your Reaction?

confused confused
3
confused
fail fail
3
fail
fun fun
4
fun
geeky geeky
1
geeky
hate hate
1
hate
lol lol
1
lol
love-1 love-1
4
love-1
omg omg
3
omg
win win
3
win
love love
3
love
Nude Collector
Nude là nghệ thuật, nude là đam mê.

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *