Wen Xi Yi người mẫu Trung Quốc khoe bộ ngực trắng nõn nà (18+!!)

5 min


-2

Wen Xi Yi – người mẫu khoe ngực.

Xin giới thiệu đến cộng  đồng những hình ảnh nóng bỏng mắt của nàng người mẫu khỏa thân thoát y khoe bộ ngực trắng căng tròn. Wen Xi Yi hiện đang là một người mẫu dưới dạng hợp đồng tại một Studio có tiếng ở TQ. Ngoài ra, cô cũng là người mẫu khỏa thân của những trang tạp chí lớn như Xiuren, Camgirl.


Wen Xi Yi người mẫu ngực khủng cởi đồ khoe thân

Wen Xi Yi luôn tự tin phơi bày hết tất cả những góc khuất của cơ thể. Không một chút đắn đo hay lưỡn lự. Chỉ cần bạn lỡ quay đi chỗ khác và nhìn lại, bộ y phục trên người cô nàng đã ‘tụt’ xuống lúc nào không hay.

nudevn.com official website wen xi yi 01

Cô nàng rất tự tin vào sự gợi cảm của những đường cong trên cơ thể của mình. Những đường cong quyến rũ chết người mà ai ai cũng khao khát và thèm muốn. Chắc chắn không một ai có thể từ chối vẻ đẹp ngất ngây toát ra từ đôi gò bồng đào căng tròn và trắng tinh như thế. Nếu ai tinh mắt để ý sẽ phát hiện ra một điều thú vị của cô nàng. Cô nàng thường xuyên dùng những miếng dán với nhiều hình dạng khác nhau để khéo léo che đi cái phần be bé xinh xinh nhô ra trên bầu ngực.

nudevn.com official website wen xi yi 02

Ngoài việc sở hữu cho mình một tâm hồn đẹp, cô nàng còn rất thông minh và đa tài. Cô nàng tốt nghiệp tại trường nghệ thuật Beijing Opera Academy. Điều đó đồng nghĩa với việc cô nàng người mẫu này còn sở hữu giọng hát đầy chất lượng.

Bộ hình ảnh khoe thân nóng bỏng (18+)

Sau đây là những bộ ảnh Xiuren đầy chất lượng của người mẫu khỏa thân của cô người mẫu ngực khủng. Hãy cùng say mê và chìm đắm trong những shot hình không thể nào nóng bỏng hơn. Giới hạn từ 18 tuổi trở lên mới được kéo xuống xem tiếp nhé!! Admin sẽ không chịu trách nhiệm đâu đấy.

space breaker nudevn

LiYuan Vol.047 – Wen Xi Yi 心怡

người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi người mẫu trung quốc Wen Xi Yi


Like it? Share with your friends!

-2

What's Your Reaction?

confused confused
2
confused
fail fail
2
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
4
geeky
hate hate
5
hate
lol lol
8
lol
love-1 love-1
7
love-1
omg omg
2
omg
win win
2
win
love love
1
love
Lệ Vương Ái Nhi
Mình là Ái Nhi, biên tập viên "nóng bỏng" nhất NUDEVN. Nói "nóng bỏng" không phải vì mình sở hữu thân hình bốc lửa 😅 (mặc dù cũng không đến nỗi nào!), mà vì mình luôn mang đến cho các bạn những bài viết "bỏng mắt" về nude nghệ thuật .
The website have adult content, you need to make sure :

- Understanding of Laws of the Country, regulations of Internet, Google, DMCA,...

- You only use pornographic content for personal lust, does not affect others.

- We have the right and responsibility to protect women and children, prevent sexual abuse.

- You are over 18 years old and will be responsible for your actions.
Please read the Terms of Service, before accessing the website content.