1

Jutamas Pattanacham – người mẫu khỏa thân.

Nude.vn xin giới thiệu bộ ảnh nude của cô người mẫu Thái Lan trong bộ sưu tập gái Thái quyến rũ xinh đẹp. Nhờ có cô gái này mà Ảnh Nude Thái Lan thêm hấp dẫn hơn bao giờ hết.


Jutamas Pattanacham – nét đẹp quyến rũ và trưởng thành

Đây là một cô gái đa tài và có tiếng trong cộng đồng tại Thái Lan. Jutamas Pattanacham sở hữu một nhan sắc khiến biết bao cô gái hằng đêm ao ước. Với thân hình mảnh mai nhưng không kém phần quyến rũ, Jutamas đã cho ra đời những bức ảnh khỏa thân chủ yếu để làm kỉ niệm cho niềm đam mê của tuổi trẻ.

ảnh nude
Nét đẹp góc cạnh.

Hiện tại, Jutamas Pattanacham đã không còn theo đuổi sự nghiệp người mẫu khỏa thân nữa. Cô đang tập trung cho những dự án kinh doanh cá nhân. Đặc biệt là cô hiện đang phát triển dòng mỹ phẩm mang thương hiệu của riêng mình. Đã có nhiều người hâm mộ tỏ ra tiếc nuối vì quyết định này của Jutamas. Thế nhưng, cùng với sự yêu mến đối với nét đẹp cũng như tính cách thẳng thắn, hầu hết tất cả mọi người đều tôn trọng quyết định ‘giải nghệ’ của cô nàng.

ảnh nude

Những tấm ảnh nude hiếm hoi

Admin Nude.vn đã dày công tìm kiếm và sưu tầm những bộ ảnh khỏa thân của Jutamas. Cho tới nay, nàng người mẫu chỉ có đúng duy nhất 2 bộ ảnh nude được chụp bởi cùng một nhiếp ảnh gia. Chắc chắn, bộ ảnh khỏa thân quyến rũ của Jutamas sẽ không thua kém gì những cô người mẫu chuyên nghiệp, cũng như sẽ mang lại một nguồn năng lượng đầy hứng khởi cho tất cả các bạn. Xin mời mọi người cùng thưởng thức.space breaker

Model:Jutamas Pattanacham

Photographer: Suchao Thongbai

1. Concept: ĐƯỜNG CONG

nudevn.com official website jutamas pattanacham 01 nudevn.com official website jutamas pattanacham 02 nudevn.com official website jutamas pattanacham 03 nudevn.com official website jutamas pattanacham 04 nudevn.com official website jutamas pattanacham 05 nudevn.com official website jutamas pattanacham 06


Like it? Share with your friends!

1

What's Your Reaction?

confused confused
1
confused
fail fail
4
fail
fun fun
3
fun
geeky geeky
2
geeky
hate hate
2
hate
lol lol
2
lol
love-1 love-1
2
love-1
omg omg
2
omg
win win
3
win
love love
4
love
Nude Collector
Nude là nghệ thuật, nude là đam mê.

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *