-4

Lại thêm một chủ đề Nude phong cách ‘Hầu Gái’ trở tại tại NUDE VN, cùng chiêm ngưỡng sức quyến rũ của nàng Myu A cởi cực cháy ngay nhé!Myu a nudevn10

Phong cách ‘Cô hầu gái’ là một trong những chủ đề được chờ đợi và đón chờ top đầu tại NUDE VN, và đặc biệt hơn lần này nó còn được chính nàng Myu A hóa thân thì thì chắc chắn là rất đáng mong đợi.

MyuA là ai?

MyuA là một Hot girl, mẫu ảnh, cosplay 18+ khá có tiếng tại thị trường Hàn Quốc.

Chỉ riêng tính đến lượng người đăng ký và theo dõi người đẹp trên tài khoản MXH đã lên đến hơn 200K lượt follower, một con số quá ấn tượng so với nhiều đồng nhiệp với nàng Myu A.

Myu a nudevn11

Cô nàng đang hoạt động dưới tư cách mẫu của Maxim, ngoài ra cũng xuất hiện khá nhiều dạo gần đây trên nhiều tạp chí nổi tiếng khác nhau trên thị trường.

Lần hợp tác lần này là cùng DJAWA Photo, một trong nhiều cái tên chuyên tạo ra các bộ ảnh Nude, cởi, cosplay 18+ vô cùng có tiếng tại Châu Á nói chung.

Myu a nudevn12

Với phong cách ‘hầu gái’ thì chắc chắn không còn quá xa lạ với chúng ta rồi phải không nào, vậy mà còn là “Cô hầu gái Nº7” thì càng thêm khẳng định về độ cháy của bộ ảnh lần này.

Bộ ảnh nàng hầu gái MyuA

Chờ đợi lâu rồi phải không, cùng NUDE VN ngắm nhìn ngay thân hình nóng bỏng tay của mỹ nhân ngay dưới đây nào!

Myu a nudevn14 Myu a nudevn15 Myu a nudevn16 Myu a nudevn17 Myu a nudevn18 2 Myu a nudevn18 Myu a nudevn19 Myu a nudevn2 Myu a nudevn3 Myu a nudevn9 Myu a nudevn5

Thông tin đầy đủ

Tên: Myu_a (뮤아)

Quốc tịch: Hàn Quốc

Instagram: https://www.instagram.com/myu_a_/

Fanding: https://fanding.kr/en/user/myu_a/

Xem thêm tại đây để không bỏ lỡ những body bốc lửa thiếu vải khác nhé!


Like it? Share with your friends!

-4

What's Your Reaction?

confused confused
0
confused
fail fail
3
fail
fun fun
2
fun
geeky geeky
2
geeky
hate hate
1
hate
lol lol
1
lol
love-1 love-1
1
love-1
omg omg
0
omg
win win
2
win
love love
2
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.