Mộng mị với nhan sắc xinh như hoa Hot TikToker Thanh Mèo

4 min


3

Lướt TikTok hoặc Facebook chắc hẳn bạn đã từng một lần bắt gặp cái tên Thanh Mèo, người đẹp xuất hiện trong nhiều clip xu hướng viral với nhan sắc ngọt ngào, nhí nhảnh đáng yêu.

Thanh meo nudevn2

Thanh Mèo là ai?

Tên thật của Thanh Mèo là Lê Thị Thanh, hiện đang là một tiktoker nổi tiếng và sở hữu nhiều video lên top xu hướng trên nền tảng này.

Ngoài ra, Thanh Mèo còn là một KOL khá có tiếng trong nghề, tài khoản Instagram của cô nàng đang thuộc một trong những người có sức ảnh hưởng khi có gần 400 nghìn lượt theo dõi.

Là một trong những cái tên đang lên trên truyền thông nên người đẹp cũng xuất hiện khá thường xuyên với nhiều vai trò như mẫu ảnh, mẫu quảng cáo cho nhiều nhãn hàng lớn nhỏ khác nhau.

Thanh meo nudevn12

Sự nghiệp của Thanh Mèo

Ít ai biết Thanh Mèo từng từ bỏ con đường đại học mà rẽ ngang sang công việc kinh doanh và bén duyên với nghề mẫu ảnh khi chỉ mới tốt nghiệp cấp 3.

Nhờ lợi thế nhan sắc cùng sự duyên dáng mà mỹ nhân Quảng Ninh cũng có chỗ đứng trong giới trong nhiều năm chăm chỉ cần mẫn trong sự nghiệp.

Tuy vậy cô nàng lại thực sự được nhiều người chú ý đến nhờ tin đồn hẹn hò cùng thủ môn Bùi Tiến Dũng vào khoảng thời gian trước.

Thanh meo nudevn3

Những tin đồn xung quanh người đẹp

Tình cũ của thủ môn Bùi Tiến Dũng

Tin đồn này được cả hai giữ kín và hạn chế tiết lộ trước truyền thông, dù được báo chí công khải chất vấn thì cũng nhận được lời từ chối giải thích và không trả lời.

Nhưng không có lửa thì làm sao có khói, nhiều hình ảnh cả hai xuất hiện thân thiết khoác tay nhau đã gần như trở thành bằng chứng khó mà chối cãi.

Tuy mối tình đó không được bền lâu nhưng hiện tại cả hai cũng đang có cuộc sống riêng, một người yên ấm gia đình còn một người đang ở đà phát triển sự nghiệp đỉnh cao.

Thanh meo nudevn9

Gia thế khủng, con nhà đại gia

Nhiều người cho rằng gia thế tiktoker không phải dạng vừa vì hiện gia đình cô đang kinh doanh một tiệm cơm chay khá lớn tại Thủ Đức, trước đó người đẹp cũng từng quản lý một tiệm spa của người thân.

Nhưng chính Thanh Mèo từng tiết lộ rằng gia đình cô trước kia không mấy khá giả, xuất hiện chỉnh chu trước truyền thông cũng vì tính chất công việc và cuộc sống mới tốt lên sau này chứ không phải bản chất giàu có gì.

Thanh meo nudevn15

Loạt ảnh nóng bỏng của Thanh Mèo

Cùng nudevn.com nhìn ngắm bộ ảnh sexy của Thanh Mèo ngay sau đây nhé!

Thanh meo nudevn5 Thanh meo nudevn7 Thanh meo nudevn10 Thanh meo nudevn11 Thanh meo nudevn14 Thanh meo nudevn16 Thanh meo nudevn17 Thanh meo nudevn18 Thanh meo nudevn19 Thanh meo nudevn20 Thanh meo nudevn21 Thanh meo nudevn22 Thanh meo nudevn23 Thanh meo nudevn24

Thông tin đầy đủ về Thanh Mèo

Tên: Lê Thị Thanh

Năm sinh: 1996

Quốc tịch: Việt Nam

Instagram: https://www.instagram.com/thanhmeo18/

Facebook: https://www.facebook.com/thanh.meo.018

TikTok: https://www.tiktok.com/@thanhmeo.18


Like it? Share with your friends!

3

What's Your Reaction?

confused confused
2
confused
fail fail
1
fail
fun fun
1
fun
geeky geeky
1
geeky
hate hate
0
hate
lol lol
0
lol
love-1 love-1
3
love-1
omg omg
2
omg
win win
1
win
love love
1
love
Lệ Vương Ái Nhi
Mình là Ái Nhi, biên tập viên "nóng bỏng" nhất NUDEVN. Nói "nóng bỏng" không phải vì mình sở hữu thân hình bốc lửa 😅 (mặc dù cũng không đến nỗi nào!), mà vì mình luôn mang đến cho các bạn những bài viết "bỏng mắt" về nude nghệ thuật .
The website have adult content, you need to make sure :

- Understanding of Laws of the Country, regulations of Internet, Google, DMCA,...

- You only use pornographic content for personal lust, does not affect others.

- We have the right and responsibility to protect women and children, prevent sexual abuse.

- You are over 18 years old and will be responsible for your actions.
Please read the Terms of Service, before accessing the website content.