Ảnh null không che của hot girl đít bự Manuela

8 min


-6

Định nghĩa ảnh null và minh họa cụ thể từ cô người mẫu Manuela.

Ảnh null là gì?

Ảnh null, hay còn gọi là ảnh khỏa thân, ảnh không mặc quần áo (lõa thể), hoặc đọc theo tiếng Việt là ảnh nuy. Đây là những bức ảnh chụp những người mẫu không một mảnh vải che thân. Theo đúng ý nghĩa thật sự của nó, đây chính là một phong cách chụp ảnh nghệ thuật để tôn vinh nét đẹp của đường cong trên cơ thể.

Minh họa ảnh nude
Một ví dụ về nghệ thuật ảnh nude.

Cụm từ ‘ảnh null’ người Việt Nam mình hay tìm kiếm thực chất xuất phát từ chữ ‘nude’. Nhưng do cách đọc và viết thế nên nhiều người lầm tưởng và bị gây hiểu lầm. Nude.vn xin định nghĩa lại một cách chính xác cho người đọc cũng như đem đến một bộ ảnh nude cực chất làm ví dụ minh họa cụ thể.

Hãy cùng chúng tôi định nghĩa chính xác nhất cho câu hỏi ‘ảnh null là gì?’. Qua đó, ta có thể mang đến cho cộng đồng một cái nhìn đúng đắn về ý nghĩa thật sự của bộ môn nghệ thuật này.

Một số người mẫu ảnh nude khác cho các các bạn tham khảo:

Suwaphit Khusupt – Nghệ thuật trên những đường cong

Kanokwan “cởi đồ” khoe dáng đốt mắt người nhìn

Yanisa Manenooth – Single mom với body siêu chuẩn

Thông tin về người mẫu ảnh

Một ít thông tin trước khi vào nội dung chính.

Tên thật: 湯曼玲.

Tên dễ đọc hơn: Manuela vú bự.

Xuất xứ: Trung Quốc.

Ngày sinh: 29/9/1992.

Cung hoàng đạo: Thiên Bình (nghe nói cung này dâm vkl…).

Manuela hiện là giám đốc marketing của một công ty người mẫu tại Đại Lục. Công việc tay trái là làm người mẫu ảnh null (hay ảnh nude cũng na ná nhau). Cô nàng có cuộc sống khá dư dả khi sáng đi làm, còn buổi tối thì trở thành hot girl khoe vú và show hàng. Không như những cô hot girl ảnh null bình thường khác, Manuela có thể kiếm được khoảng tiền khổng lồ từ công việc này. Cô hiện tại đang là người mẫu khoe thân trên các tạp chí nổi tiếng tại TQ như Xiuren, MyGirl, MiStar..v..v…

ảnh null vn official website manuela 01

Đây là hình ảnh bộ đồng phục thường ngày của Manuela khi đi làm. Thế nhưng ta thấy rõ sở thích khoe thân của bé này to lớn tới cỡ nào. Khi lên cơ quan thì bé hot girl sẽ diện đồ bó sát và hở hang chắc để kích thích các anh đồng nghiệp. Và quan trọng hơn là có thể quyến rũ được các đối tác để kí được hợp đồng triệu đô đem về doanh thu khủng cho công ty.

ảnh null vn official website manuela 02

… Còn đây là khi tan sở và trở về nhà.

Bộ ảnh null người mẫu hot girl Manuela đầy quyến rũ

Manuela sở hữu thân hình với 3 vòng cực chuẩn. Cặp vú căng tròn chính là điểm nhấn chủ đạo cực kì đặc sắc. Cùng với cơ thể ngọt nước và khuôn mặt dâm đãng, Nude.vn tin rằng bé này sẽ không bao giờ làm một ai thất vọng. Những màn thả dáng như đang mời gọi “các anh ơi đến xơi em đi” đảm bảo sẽ không một ai dám từ chối. Cơ hội đến thì mình cứ quất thôi phải không các đồng dâm?

Nude.vn sẽ chiêu đãi mọi người một bữa ăn tinh thần cực kì thịnh soạn. Những bộ ảnh dưới đây sẽ là ví dụ cụ thể nhất cho ‘ảnh null khỏa thân’. Và cô hot girl Manuela sẽ kích dục cho các anh em… à nhầm, ẻm sẽ giúp cho mọi người có được khoảng thời gian thư giãn và giải tỏa đầu óc.

1. Xiuren No.1523 – Manuela 湯曼玲 – Ảnh null khỏa thân

ảnh null vn official website manuela 03 ảnh null vn official website manuela 04 ảnh null vn official website manuela 05 ảnh null vn official website manuela 06 ảnh null vn official website manuela 07 ảnh null vn official website manuela 09 ảnh null vn official website manuela 10 ảnh null vn official website manuela 11 ảnh null vn official website manuela 12 ảnh null vn official website manuela 13 ảnh null vn official website manuela 14 ảnh null vn official website manuela 15 ảnh null vn official website manuela 16 ảnh null vn official website manuela 18 ảnh null vn official website manuela 20 ảnh null vn official website manuela 22 ảnh null vn official website manuela 24 ảnh null vn official website manuela 40 ảnh null vn official website manuela 41 ảnh null vn official website manuela 42 ảnh null vn official website manuela 43 ảnh null vn official website manuela 44 ảnh null vn official website manuela 45

2. Xiuren No.1590 – Manuela 湯曼玲 

Manuela nghịch nược khi đang tắm. Lộ rõ cặp đào tiên phải dùng 2 tay mới giữ nỗi. Bé ơi hãy để anh đến và đỡ hộ em cặp vú siêu căng đó nha.

ảnh null vn official website manuela 54 ảnh null vn official website manuela 55 ảnh null vn official website manuela 59 ảnh null vn official website manuela 60 ảnh null vn official website manuela 63 ảnh null vn official website manuela 64 ảnh null vn official website manuela 65 ảnh null vn official website manuela 68 ảnh null vn official website manuela 80 ảnh null vn official website manuela 85 ảnh null vn official website manuela 86 ảnh null vn official website manuela 92 ảnh null vn official website manuela 93 ảnh null vn official website manuela 94 ảnh null vn official website manuela 98 ảnh null vn official website manuela 101 ảnh null vn official website manuela 102 ảnh null vn official website manuela 103 ảnh null vn official website manuela 104 ảnh null vn official website manuela 105 ảnh null vn official website manuela 106 ảnh null vn official website manuela 107

3. Xiuren No.1719 – Manuela 湯曼玲 

Bé Manuela khỏa thân siêu hot trên thuyền ở giữa sông. Trông cặp đít tròn trịa và cong vút chỉ muốn vỗ đen đét cho bỏ thèm anh em ạ…

湯曼玲 nudevn.com official website manuela 133

湯曼玲

湯曼玲 湯曼玲 湯曼玲 湯曼玲 湯曼玲 湯曼玲 湯曼玲 湯曼玲 湯曼玲 湯曼玲 湯曼玲 湯曼玲 湯曼玲 湯曼玲 湯曼玲

湯曼玲 湯曼玲 湯曼玲 湯曼玲

Trang mạng xã hội của cô nàng:

Weibo: https://weibo.com/u/5528424617

Nude model


Like it? Share with your friends!

-6

What's Your Reaction?

confused confused
1
confused
fail fail
0
fail
fun fun
5
fun
geeky geeky
4
geeky
hate hate
4
hate
lol lol
2
lol
love-1 love-1
2
love-1
omg omg
1
omg
win win
8
win
love love
4
love
Lệ Vương Ái Nhi
Mình là Ái Nhi, biên tập viên "nóng bỏng" nhất NUDEVN. Nói "nóng bỏng" không phải vì mình sở hữu thân hình bốc lửa 😅 (mặc dù cũng không đến nỗi nào!), mà vì mình luôn mang đến cho các bạn những bài viết "bỏng mắt" về nude nghệ thuật .
The website have adult content, you need to make sure :

- Understanding of Laws of the Country, regulations of Internet, Google, DMCA,...

- You only use pornographic content for personal lust, does not affect others.

- We have the right and responsibility to protect women and children, prevent sexual abuse.

- You are over 18 years old and will be responsible for your actions.
Please read the Terms of Service, before accessing the website content.