-4

Nếu bạn yêu thích một cô nàng vui vẻ, đáng yêu, vẻ ngoài thì trong sáng như búp bê nhưng lại sở hữu body “phụ huynh”, đặc biệt là một game thủ thì chắc chắn Bella Bumzy sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng.

Cùng nudevn.com tìm hiểu về người đẹp thiên sứ này nhé!

Bella nudevn15

Bella Bumzy là ai?

Bella Bumzy là một cô gái tài năng khi người đẹp vừa là một game thủ với nhiều đầu game khác nhau, làm mẫu ảnh, là người có sức ảnh hưởng trên MXH và là nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng OnlyFans với lượng người theo dõi siêu khủng.

Bella nudevn2

Hiện tại Bella đang có ưu đãi đặc biệt giảm chỉ còn 3$ cho tháng đăng ký OnlyFans đầu tiên của cô nàng, ưu đãi đến 90% so với giá gốc. Thật là một mức giá quá hời đểu được chiêm ngưỡng hơn 1k ảnh đầy “ướt át” có giới hạn độc quyền.

Bella nudevn3

Các tài khoản MXH khác của Bella Bumzy đều thu hút số lượng người theo dõi khủng, Instagram gần 600k followers, Twitter là hơn 8k6 lượt,…

Người đẹp cũng thường xuyên tương tác nhiệt tình với người hâm mộ, các buổi livestream  trực tiếp của Bella cũng thu hút lượng người xem khủng.

Bella nudevn7

Chiếm ngưỡng sự đáng yêu cùng cơ thể nuột nà của Bella Bumzy

Bella nudevn5 Bella nudevn9 Bella nudevn10 Bella nudevn11 Bella nudevn12 Bella nudevn14 Bella nudevn16 Bella nudevn17 Bella nudevn18 Bella nudevn19

Thông tin đầy đủ về Bella

Tên: Bella Bumzy

Năm sinh: 2001

Quốc tịch: Hoa Kỳ

OnlyFans: https://onlyfans.com/bellabumzy

Instagram: https://www.instagram.com/bellabvmsy/

Twitter: https://mobile.twitter.com/bellabumsy


Like it? Share with your friends!

-4

What's Your Reaction?

confused confused
1
confused
fail fail
0
fail
fun fun
3
fun
geeky geeky
3
geeky
hate hate
2
hate
lol lol
2
lol
love-1 love-1
3
love-1
omg omg
1
omg
win win
0
win
love love
6
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.