8

Như đã cảnh báo trước và nhắc đến ‘đồ chơi’, đây là một album ảnh hóa thân vô cùng nóng bỏng và kích thích với loạt dụng cụ tình dục đa dạng.

Người mẫu: Aram (아람)

Album: Pure Media Vol.205 – The Day of Slave

Giống như những tựa game hóa thân nhân vật, Aram  cùng Pure Media đã cho ra mắt ngay sản phẩm hài lòng được đa số anh em đang chán nản khi không tìm được sự phù hợp ở bất cứ đâu. Và được nhiên concept trong phần dưới đây không chỉ có một, nhưng điểm chung không thay đổi chính là sự xuất hiện của những món đồ chơi tình dục quen thuộc.

Thưởng thức cô gái rên rỉ với ‘thỏ hồng’ trong siêu thị đông đúc, theo chân cô ta về tận nhà và bắt ép trở thành một thú cưng nghe lời tra tấn dưới chân, hoặc là ngay tại ngoài phố phường đông đúc nhìn cô mèo nhỏ gắn đuôi với món đồ kích thích.

Để không chờ lâu, cùng NUDE VN thưởng thức ngay album ảnh ‘ngon ngọt’ này nhé!

aram nudevn18

aram nudevn18 2 aram nudevn19 aram nudevn22 aram nudevn23 aram nudevn2 aram nudevn3 aram nudevn5 aram nudevn11 aram nudevn14 aram nudevn10 aram nudevn9 aram nudevn15 aram nudevn16 aram nudevn17

Đến chuyên mục Nude để không bỏ lỡ nhiều người đẹp khác nhé!


Like it? Share with your friends!

8

What's Your Reaction?

confused confused
3
confused
fail fail
2
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
hate hate
3
hate
lol lol
6
lol
love-1 love-1
2
love-1
omg omg
2
omg
win win
1
win
love love
1
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.