0

Ít ai biết Minh Tú từng nude 100% trong dự án phim điện ảnh “Người tình”, đóng cảnh nóng full HD, trần trụi quấn quýt với bạn diễn.

Trailer “Người tình”, tác phẩm 18+ mà Minh Tú từng khỏa thân 100% để quay phim ngày ấy

Được biết đến như một đạo diễn hàng đầu trong làng điện ảnh, chuyên sáng tạo những tác phẩm nghệ thuật đầy thách thức, sau một thời gian dài bị ‘đắp chiếu’, dự án phim “Người tình” cuối cùng cũng đã vượt qua mọi thách thức để chào đón khán giả.

Minh Tú nude 100% (1)
Dự án phim 18+ “Người Tình” của minh Tú bị trì hoãn trong suốt một thời gian dài
Minh tú nude 100
Đây cũng được xem là một trong những bộ phim đầu tay của siêu mẫu Minh Tú

Nhìn lại quá trình kiểm duyệt kéo dài tới 5 năm, nguyên nhân chính là sự xuất hiện quá nhiều cảnh nóng và nude 100% của Minh Tú và bạn diễn khiến người xem không khỏi bất ngờ. Đạo diễn Lưu Huỳnh không ngần ngại thay đổi, quay lại và chỉnh sửa từng khung hình theo yêu cầu của Cục điện ảnh. Tất cả vì mong muốn đưa tới một tác phẩm phim đẹp mắt, đồng thời tuân thủ nghiêm túc theo quy định của luật điện ảnh Việt Nam.

Minh Tú nude 100% (3)
Bộ phim được cho là có quá nhiều cảnh ‘da thịt’, Minh Tú cũng nguyện khỏa thân 100% trong toàn bộ phân cảnh của phim
Minh Tú nude 100% (4)
Minh Tú lột sạch đồ để “Người tình’ sáng tác nghệ thuật
Minh Tú nude 100% (5)
Những cảnh tắm cũng quay vô cùng chân thật, người xem quá hời khi được thấy trọn cặp gò đào căng tròn và body săn chắc của người đẹp Minh Tú
Minh Tú nude 100% (5)
Kể cả cảnh nóng….
Minh Tú nude 100% (6)
Cách bộ phim truyền tải đến khán giả vô cùng nghệ thuật, từ những cảnh ‘quan hệ’ nóng bỏng của cặp nhân vật chính…
Minh Tú nude 100% (2)
…đến những bức họa mô tả cơ thể phụ nữ.

Minh Tú nude 100% (7)

Minh Tú nude 100% (8)

Dù có những đoạn cắt bỏ làm đạo diễn, Minh Tú và đoàn phim cảm thấy tiếc nuối, nhưng đó là quyết định cần thiết để đảm bảo rằng bộ phim không chỉ đáp ứng được yêu cầu kiểm duyệt mà còn giữ nguyên được sự kết nối tâm lý của nhân vật.

Minh Tú nude 100% (1)

Một trong những nguyên nhân khiến phim không được sự đón nhận của khán giả là do phim bị đắp chiếu quá lâu, motip và cách kể truyện, dụng ý của phim đã không còn phù hợp với thị yếu của hiện tại nữa. Cảnh nóng tràn ngập xuyên suốt bộ phim cũng là lý do mà nó không tiếp xúc được với nhiều tệp người xem, khó thu hút được họ ra rạp để tận hưởng một bộ phim kết hợp nhiều góc nhìn nghệ thuật như thế này.

Minh Tú nude 100% (2)
Về độ chịu chơi của Minh Tú cũng không phải vừa, không chỉ trong “Người tình” thì Minh Tú cũng là một trong những người đẹp chăm đăng ảnh nude của bản thân lên trang cá nhân nhất.
Minh Tú nude 100% (3)
Và dù thế nào thì cũng ít ai có thể cưỡng lại một vóc dáng nảy nở săn chắc của siêu mẫu hàng đầu Việt Nam như người đẹp.
Xem thêm ảnh nude táo bạo của siêu mẫu Minh Tú tại đây

Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

confused confused
1
confused
fail fail
3
fail
fun fun
3
fun
geeky geeky
2
geeky
hate hate
2
hate
lol lol
2
lol
love-1 love-1
1
love-1
omg omg
1
omg
win win
3
win
love love
3
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *