1

Chi Pu gây ấn tượng khi hát và treo ngược người ở độ cao 8m trên sân khấu để thể hiện ca khúc ‘Rosemary’ trong show ‘Đạp gió’ 2023.

Chi Pu chơi lớn nhào lộn trên độ cao 8m trong show 'Đạp gió 2023'
Chi Pu chơi lớn nhào lộn trên độ cao 8m trong show ‘Đạp gió 2023’

Tiết mục của Chi Pu và hai bạn diễn Trung Quốc Cung Lâm Na và Lưu Nhã Sắt đã được phát sóng trên Mango TV vào ngày 27/5. Người đẹp 30 tuổi bắt đầu mở màn bằng việc nhào lộn với dây và vòng treo ở độ cao gần 8m, sau đó từ từ hạ xuống sân khấu giữa nước và lửa.

Chi pu được nhận xét có nhiều tiến bộ hơn trong so với lần công diễn đầu tiên tại show “Đạp gió 2023” – Tham khảo lần đầu xuất hiện của người đẹp tại: “Chi Pu Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng mùa 4 – Lột váy ấn tượng trên sân khấu, đạt thứ hạng bao nhiêu tại chương trình?”

Chi Pu xinh đẹp rạng rỡ khi xuất hiện trên sân khấu
Chi Pu xinh đẹp rạng rỡ khi xuất hiện trên sân khấu

Chi Pu Đạp gió 2023 nude vn 3

Sau khi hoàn thành tiết mục nhào lộn, Chi Pu tiếp tục trình diễn bài hát Rosemary bằng tiếng Trung. Kết thúc tiết mục, cô và đồng đội đã thể hiện bài hát thiếu nhi “Một con vịt” trong lúc chờ khán giả bỏ phiếu cho đội của mình. Điểm số chấm cho tiết mục Rosemary là 847 điểm, xếp hạng thứ hai trong số tám tiết mục thi.

Sự nỗ lực và tài năng của Chi Pu đã nhận được sự công nhận từ đồng nghiệp và khán giả. Diễn viên Ngô Ưu đã bày tỏ sự khâm phục với khả năng hát của Chi Pu ngay sau khi cô hoàn thành màn nhào lộn trên không. Cung Lâm Na, một trong hai bạn diễn của Chi Pu, cũng tỏ ra rất thán phục với động tác khó và đòi hỏi thể lực, sự khéo léo và thận trọng của cô.

Chi Pu đã có sự chuẩn bị tốt cho màn trình diễn lần này
Chi Pu đã có sự chuẩn bị tốt cho màn trình diễn lần này

Ban tổ chức đã phát video ghi lại quá trình luyện tập của nhóm. Trong quá trình đó, Cung Lâm Na đã không kìm được nước mắt vì xúc động trước sự cố gắng của đàn em. Những người tham gia show cũng nhận xét rằng Chi Pu luôn vui vẻ, lạc quan và có tính kỷ luật cao, luôn đặt yêu cầu cao cho bản thân và tiết mục của mình.

Chi Pu luôn vui vẻ, lạc quan và có tính kỷ luật cao, luôn đặt yêu cầu cao cho bản thân và tiết mục của mình
Chi Pu luôn vui vẻ, lạc quan và có tính kỷ luật cao, luôn đặt yêu cầu cao cho bản thân và tiết mục của mình

Trong một cuộc trò chuyện, Chi Pu đã chia sẻ với Cung Lâm Na rằng kể từ khi chuyển sang làm ca sĩ 5 năm trước, cô đã nhận được nhiều lời chê bai và lời khuyên “đừng hát nữa”. Tuy nhiên, Chi Pu đã lựa chọn theo đuổi con đường ca sĩ vì thích cảm giác đứng trên sân khấu. Một khi đã chọn, cô quyết tâm kiên trì và không bỏ cuộc giữa chừng. Cung Lâm Na đã đánh giá Chi Pu là một người giàu năng lượng, có khả năng học hỏi nhanh.

Chi Pu là một người giàu năng lượng, có khả năng học hỏi nhanh
Chi Pu là một người giàu năng lượng, có khả năng học hỏi nhanh
Chi Pu mua cot trong moi anh vao team cua em
Chi Pu từng có kinh nghiệm múa cốt trong MV “Mời anh vào team em” tại Việt Nam

Show “Đạp gió” đã chính thức ra mắt vào ngày 5/5 với sự tham gia của 33 thí sinh. Những thí sinh nhận điểm thấp sẽ dần bị loại khỏi chương trình, và hiện tại, show chỉ còn lại 28 người tham gia. Trong mỗi thử thách, các thí sinh được chia thành nhóm để biểu diễn một bài hát theo yêu cầu của giám khảo. Cuối cùng, những người đạt điểm cao nhất sẽ được chọn thành thành viên của một ban nhạc mới.

Xem thêm: Chi Pu Sexy Khoe Đường Cong Gợi Cảm Cùng Bikini Bởi Vì Tập Múa Cột


Like it? Share with your friends!

1

What's Your Reaction?

confused confused
2
confused
fail fail
1
fail
fun fun
1
fun
geeky geeky
1
geeky
hate hate
0
hate
lol lol
0
lol
love-1 love-1
3
love-1
omg omg
2
omg
win win
1
win
love love
1
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.