0

Sở hữu vẻ đẹp gây ấn tượng: pha lẫn giữa nét đẹp cổ điển, sự quyến rũ chết người nhưng vẫn vương vấn sự thuần khiết. Tú Hảo, một cái tên đến từ Việt Nam chắc chắn sẽ làm bất cứ ai nhìn thấy cũng phải có một ấn tượng khó phai.

Hãy cùng nudevn.com để biết nhiều hơn về quý cô tuyệt vời này nhé!

Tu Hao nudevn3

Tú Hảo là ai?

Nguyễn Bạch Tú Hảo, hay được biết đến rộng rãi với nghệ danh Tú Hảo là quán quân chương trình The Face mùa 2 (2017).

Nổi tiếng với hình tượng nóng bỏng cùng sự cá tính, nàng thơ đến từ Nha Trang đang sở hữu nhiều thành tựu ấn tượng trong sự nghiệp mẫu ảnh lookbook tiềm năng trong thời gian qua.

Tu Hao nudevn34

Hành trình trở thành mẫu ảnh nổi tiếng

Cuộc thi The Face Vietnam cũng được xem là bước đệm truyền thông, sau khi tham gia và giành giải quán quân cô đã có nhiều cơ hội góp mặt tại nhiều sàn diễn và dự án tên tuổi hơn.

Tú Hảo thử sức với nhiều hình tượng khác nhau trong sự nghiệp, tuy sở hữu nét đẹp dịu dàng, nữ tính nhưng cô lại theo đuổi phong cách táo bạo, quyến rũ.

Tu Hao nudevn32

Bộ ảnh bán nude táo bạo của Tú Hảo

Tu Hao nudevn30 1

Tu Hao nudevn45 Tu Hao nudevn44 Tu Hao nudevn43 Tu Hao nudevn42 Tu Hao nudevn41 Tu Hao nudevn40 Tu Hao nudevn39 Tu Hao nudevn38 Tu Hao nudevn37 Tu Hao nudevn36 Tu Hao nudevn35 Tu Hao nudevn33

Tu Hao nudevn29Tu Hao nudevn18Thông tin đầy đủ về Tú Hảo

Tên: Nguyễn Bạch Tú Hảo

Năm sinh: 1996

Quốc tịch: Việt Nam

Instagram: https://www.instagram.com/tu_hhao/

Facebook: https://www.facebook.com/tuhaoofficial

Youtube: https://www.youtube.com/TuHaoOfficial


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

confused confused
2
confused
fail fail
1
fail
fun fun
0
fun
geeky geeky
0
geeky
hate hate
3
hate
lol lol
3
lol
love-1 love-1
2
love-1
omg omg
2
omg
win win
1
win
love love
0
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.