0

Sự ra đi quá đột ngột của Bích Tuyền vẫn còn là một nỗi đau khó phai trong mắt gia đình, bạn bè của người thân của người đẹp.

Dang Ngoc Bich Tuyennudevn9

Sự ra đi quá đột ngột

Bích Tuyền, hay Đăng Ngọc Bích Tuyền là một cái tên quen mặt trên MXH, không chỉ là mẫu ảnh nổi tiếng mà còn sở hữu tài khoản Instagram, TikTok,… với lượng người theo dõi khủng và vô cùng được yêu mến.

Không ai tin được một cô nàng chỉ mới 20 tuổi, hôm trước còn cập nhật ảnh trên trang cá nhân, livestream vui cười cùng mọi người nay đã không còn trên thế gian.

Dang Ngoc Bich Tuyennudevn10

Cư dân mạng cũng chỉ biết sau thông tin từ chị gái Bích Tuyền xác nhận, các tài khoản cùng lần lượt chuyển sang trạng thái tưởng niệm sau đó.

Nguyên nhân tử vọng của Bích Tuyền vẫn chưa được bên gia đình công bố, nhưng nhiều khả năng do biến chứng suy hô hấp phổi – căn bệnh với khả năng cao với những người bị hậu Covid-19.

Dang Ngoc Bich Tuyen nudevn12

Những hình ảnh cuối cùng của Bích Tuyền

Dang Ngoc Bich Tuyen nudevn18 1 Dang Ngoc Bich Tuyen nudevn17 Dang Ngoc Bich Tuyen nudevn16 Dang Ngoc Bich Tuyennudevn3 Dang Ngoc Bich Tuyen nudevn19 Dang Ngoc Bich Tuyen nudevn5 Dang Ngoc Bich Tuyen nudevn2 Dang Ngoc Bich Tuyen nudevn15 Dang Ngoc Bich Tuyen nudevn14 Dang Ngoc Bich Tuyen nudevn18 Dang Ngoc Bich Tuyennudevn11


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

confused confused
0
confused
fail fail
2
fail
fun fun
2
fun
geeky geeky
2
geeky
hate hate
1
hate
lol lol
1
lol
love-1 love-1
1
love-1
omg omg
0
omg
win win
2
win
love love
2
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.