-1

Trương Diệu Linh từng nổi tiếng một thời với danh hiệu “hot girl quân đội”, năm 2022 cô trở lại và sức hút nóng bỏng thiêu đốt mọi ánh nhìn trong chương trình truyền hình nổi tiếng The Face.

Hãy cùng nudevn.com tìm hiểu về mỹ nhân này nhé!

Truong Dieu Linh nudevn20

Trương Diệu Linh là ai?

“Hot girl quân phục” Trương Diệu Linh sinh năm 2001 đến từ Hà Tĩnh.

Trương Diệu Linh theo học chuyên ngành về múa và ca hát. Hiện tại cô đang là một KOL, mẫu lookbook nổi tiếng trong giới và trên mạng xã hội.

Truong Dieu Linh nudevn10

Hành trình đến với The Face 2022

Trương Diệu Linh để lại ấn tượng sâu sắc với vẻ ngoài vô cùng sang trọng, xinh đẹp và trưởng thành.

Diệu Linh đã chinh phục khán giả và ban giám khảo nhờ kĩ năng với bài múa đương đại và màn catwalk ấn tượng và chuyên nghiệp của mình.

Truong Dieu Linh nudevn3

Nghi vấn đi khách, lộ clip nóng trong khách sạn

Diệu Linh thường đăng tải những hình ảnh check-in tại những nơi sang trọng, xa hoa.

Bởi vậy mà cư dân mạng thường đặt ra nhiều nghi vấn về tài sản bạc tỷ mà Linh sở hữu, và cả tin đồn khách, lộ clip nóng trong khách sạn.

Cho đến nay tất cả đều là những lời truyền đồn thổi, chưa có bất kỳ thông tin nào thực sự chính xác về mỹ nhân Hà Tĩnh có bằng chứng được công nhận.

Truong Dieu Linh nudevn11

Thân hình nóng bỏng của Trương Diệu Linh tại bể bơi resort

Truong Dieu Linh nudevn22 Truong Dieu Linh nudevn21 Truong Dieu Linh nudevn18 Truong Dieu Linh nudevn17 Truong Dieu Linh nudevn16 Truong Dieu Linh nudevn15 Truong Dieu Linh nudevn14 Truong Dieu Linh nudevn12 Truong Dieu Linh nudevn9 Truong Dieu Linh nudevn7 Truong Dieu Linh nudevn5 Truong Dieu Linh nudevn2

Thông tin đầy đủ về Trương Diệu Linh

Tên: Trương Diệu Linh

Năm sinh: 2001

Quốc tịch: Việt Nam

Instagram: https://www.instagram.com/linhtruong.ld/

Facebook: https://www.facebook.com/linh.laulinh.581


Like it? Share with your friends!

-1

What's Your Reaction?

confused confused
4
confused
fail fail
2
fail
fun fun
2
fun
geeky geeky
1
geeky
hate hate
1
hate
lol lol
1
lol
love-1 love-1
0
love-1
omg omg
3
omg
win win
2
win
love love
2
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.