-2

Bức tranh mở ra lấp ló dưới ánh đèn mờ ảo, sự ướt át khó tả của một tiểu thiên sứ e thẹn đang mời gọi ai đó đến chiêm nghiệm.

Cùng nudevn.com lạc vào thế giới của nàng thơ qiyuemiaozi, tìm kiếm điều bản thân ưng ý trước muôn vàn lời chào mời khác nhé!

Chunmomo nudevn2 1

Qiyue miaozi là ai?

Tài khoản đúng tên @qiyuemiaozi là một trong những người đẹp top đầu trong làng hot girl chuyên cosplay và làm mẫu nghệ thuật cho nhiều tác phẩm 18+ cuốn mắt tại Trung Quốc.

Qiyue Miaozi hoạt động chủ yếu trên nền tảng Twitter, hiện tài khoản của cô nàng hiện đang sở hữu số lượng người theo dõi đáng nể, lên tới 701.4K Followers.

Với tư cách một người mẫu chuyên nghiệp trong giới thì gần như mọi tạo hình cô đều có thể dễ dàng sắm vai không khó khăn gì, từ trong sang đơn thuần đến quyến rũ hoang dã.

Chunmomo nudevn3 1

Đến với sản phẩm lần này người đẹp lợi dụng ánh sáng để tạo ra một thế giới mờ ảo mà cô là trung tâm. Sự thẹn thùng trong bộ ảnh trắng, đó có thể là một thiên thần hay chính là cô dâu của bạn.

Sự mời gọi trong cách tạo dáng vẫn đậm chất của Qiyue miaozi, cô không thẳng thừng mạnh mẽ mà chờ đợi đối phương chủ động tấn công, trở thành con mồi âm mưu được chiếm hữu.

Chunmomo nudevn5 1

Ngắm nhìn body của nàng @qiyuemiaozi

Chunmomo nudevn15 1 Chunmomo nudevn9 1 Chunmomo nudevn10 1 Chunmomo nudevn16 1 Chunmomo nudevn11 1 Chunmomo nudevn12 1 Chunmomo nudevn14 1 Chunmomo nudevn19 1 Chunmomo nudevn18 1 Chunmomo nudevn17 1 Chunmomo nudevn18 2 1

Thông tin đầy đủ về qiyuemiaozi

Năm sinh: 1997

Quốc tịch: Trung Quốc

Instagram: https://twitter.com/qiyuemiaozi

Xem thêm nhiều người đẹp thiếu vải cực nóng khác tại đây


Like it? Share with your friends!

-2

What's Your Reaction?

confused confused
0
confused
fail fail
2
fail
fun fun
2
fun
geeky geeky
2
geeky
hate hate
1
hate
lol lol
1
lol
love-1 love-1
1
love-1
omg omg
0
omg
win win
2
win
love love
2
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.