1

Trái ngược với số đông, khi các thiếu nữ cùng độ tuổi mong muốn một thân hình thon gọn và mảnh mai thì Thùy Dương lại đang sở hữu một cơ thể cơ bắp khiến ngay cả cánh mày râu phải ngưỡng mộ.

Thuy Duong nudevn9

Thông tin về Thùy Dương

Thùy Dương, hay Nguyễn Thị Thùy Dương là cô gái đang nổi tiếng gần đây với những tấm ảnh vạm vỡ trên các trang truyền thông.

Cô gái đang là sinh viên của trường Thể dục Thể thao TPHCM, sau khi tốt nghiệp cô mong muốn theo đuổi đam mê thể hình và góp mặt tại nhiều giải lớn nhỏ với tư cách vận động viên chuyên nghiệp.

Nỗ lực và thành tích

Thùy Dương bước theo đuổi thể thao từ khi 15 tuổi với bộ môn cử tạ. Tuy nhiên về sau nó không còn phù hợp nên cô chuyển hướng sang bộ môn thể thao thể hình.

Nhờ thầy giáo giới thiệu và bén duyên đến hiện tại, Thùy Dương tận dụng những gì đã có từ trước mà giành về không ít giải thưởng.

Theo thông tin từ nudevn.com, cho đến hiện tại Dương đã có: 1 huy chương vàng, 3 huy chương bạc và 1 huy chương đồng tại các kỳ đại hội thể thao khác nhau.

Thuy Duong nudevn7

Cảm nhận của Dương trước dư luận trái chiều

Ngoài việc nhận được sự ngưỡng mộ và lời khen thì một số lại đâm lười chê bai, ghét bỏ thân hình của Dương và cho rằng cô chẳng giống ai.

Nhưng những lời như thế không tác động nhiều đến cô nàng, “búp bê cơ bắp” chia sẻ rằng cô không bận tâm đến những ác ý đó, những gì cô có hiện tại là đam mê, chưa kể đây cũng là công việc và giúp cô có được thu nhập hiện tại của cô.

Thân hình cuồn cuộn hút mắt của Thùy Dương

Thuy Duong nudevn6 Thuy Duong nudevn5 Thuy Duong nudevn4 Thuy Duong nudevn3 Thuy Duong nudevn2

Thông tin đầy đủ về Thùy Dương

Tên: Nguyễn Thị Thùy Dương

Năm sinh: 1999

Quốc tịch: Việt Nam

Instagram: đang cập nhật


Like it? Share with your friends!

1

What's Your Reaction?

confused confused
0
confused
fail fail
3
fail
fun fun
2
fun
geeky geeky
2
geeky
hate hate
2
hate
lol lol
1
lol
love-1 love-1
1
love-1
omg omg
0
omg
win win
4
win
love love
2
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.