Ngọc Trinh với những tấm ảnh nude khiến “bỏng mắt” đấm mày râu 

2 min


-2

Ngọc Trinh, cái tên như thôi miên biết bao ánh nhìn, là biểu tượng nhan sắc và sự quyến rũ khó cưỡng của showbiz Việt. Nổi tiếng với biệt danh “nữ hoàng nội y”, Ngọc Trinh sở hữu vóc dáng nuột nà, đường cong hoàn hảo được tôn vinh qua những bộ trang phục nóng bỏng, đầy táo bạo.

Mái tóc dài đen nhánh uốn xoăn nhẹ nhàng, đôi mắt to tròn hút hồn, bờ môi cong đầy đặn và làn da trắng mịn không tì vết – tất cả tạo nên vẻ đẹp lộng lẫy, đầy mê hoặc của Ngọc Trinh. Mỗi ánh nhìn, cử chỉ của cô đều toát lên sự tự tin, kiêu hãnh và đầy sức sống.

Những hình ảnh của Ngọc Trinh luôn khiến người xem “nóng mắt” bởi sự táo bạo và đầy quyến rũ. Dù xuất hiện trong những bộ bikini kiệm vải hay những trang phục cắt xẻ táo bạo, Ngọc Trinh vẫn luôn giữ được thần thái sang trọng, kiêu sa và đầy cuốn hút.

Bỏ qua các bức ảnh nude gây sốc, chuyến đi Bali của Ngọc Trinh cũng cho ra đời kha khá kiểu tạo dáng bikini độc đẹp để chị em tham khảo nè! Ảnh 6. (1)

Bỏ qua các bức ảnh nude gây sốc, chuyến đi Bali của Ngọc Trinh cũng cho ra đời kha khá kiểu tạo dáng bikini độc đẹp để chị em tham khảo nè! Ảnh 5.

Bỏ qua các bức ảnh nude gây sốc, chuyến đi Bali của Ngọc Trinh cũng cho ra đời kha khá kiểu tạo dáng bikini độc đẹp để chị em tham khảo nè! Ảnh 4.

Bỏ qua các bức ảnh nude gây sốc, chuyến đi Bali của Ngọc Trinh cũng cho ra đời kha khá kiểu tạo dáng bikini độc đẹp để chị em tham khảo nè! Ảnh 11. (1)

Bỏ qua các bức ảnh nude gây sốc, chuyến đi Bali của Ngọc Trinh cũng cho ra đời kha khá kiểu tạo dáng bikini độc đẹp để chị em tham khảo nè! Ảnh 10.

Bỏ qua các bức ảnh nude gây sốc, chuyến đi Bali của Ngọc Trinh cũng cho ra đời kha khá kiểu tạo dáng bikini độc đẹp để chị em tham khảo nè! Ảnh 14.

Bỏ qua các bức ảnh nude gây sốc, chuyến đi Bali của Ngọc Trinh cũng cho ra đời kha khá kiểu tạo dáng bikini độc đẹp để chị em tham khảo nè! Ảnh 14. (1)

Bỏ qua các bức ảnh nude gây sốc, chuyến đi Bali của Ngọc Trinh cũng cho ra đời kha khá kiểu tạo dáng bikini độc đẹp để chị em tham khảo nè! Ảnh 13.

Bỏ qua các bức ảnh nude gây sốc, chuyến đi Bali của Ngọc Trinh cũng cho ra đời kha khá kiểu tạo dáng bikini độc đẹp để chị em tham khảo nè! Ảnh 13. (1)

Bỏ qua các bức ảnh nude gây sốc, chuyến đi Bali của Ngọc Trinh cũng cho ra đời kha khá kiểu tạo dáng bikini độc đẹp để chị em tham khảo nè! Ảnh 12. (2)

Bỏ qua các bức ảnh nude gây sốc, chuyến đi Bali của Ngọc Trinh cũng cho ra đời kha khá kiểu tạo dáng bikini độc đẹp để chị em tham khảo nè! Ảnh 12. (1)

Bỏ qua các bức ảnh nude gây sốc, chuyến đi Bali của Ngọc Trinh cũng cho ra đời kha khá kiểu tạo dáng bikini độc đẹp để chị em tham khảo nè! Ảnh 11.

 


Like it? Share with your friends!

-2

What's Your Reaction?

confused confused
2
confused
fail fail
1
fail
fun fun
1
fun
geeky geeky
0
geeky
hate hate
1
hate
lol lol
3
lol
love-1 love-1
3
love-1
omg omg
2
omg
win win
1
win
love love
1
love
Lệ Vương Ái Nhi
Mình là Ái Nhi, biên tập viên "nóng bỏng" nhất NUDEVN. Nói "nóng bỏng" không phải vì mình sở hữu thân hình bốc lửa 😅 (mặc dù cũng không đến nỗi nào!), mà vì mình luôn mang đến cho các bạn những bài viết "bỏng mắt" về nude nghệ thuật .
The website have adult content, you need to make sure :

- Understanding of Laws of the Country, regulations of Internet, Google, DMCA,...

- You only use pornographic content for personal lust, does not affect others.

- We have the right and responsibility to protect women and children, prevent sexual abuse.

- You are over 18 years old and will be responsible for your actions.
Please read the Terms of Service, before accessing the website content.