-1

Gần đây, ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh gây sốc với phát ngôn về vấn đề bán dâm của loạt sao Việt. Người đẹp Trà Vinh cho biết việc “bán hoa” là chuyện xảy ra thường xuyên trong giới showbiz cũng như hoa hậu, hotgirl,…

Ngọc Trinh tỏ thái độ không quan tâm trước những sự việc này được cô cho là “bình thường” này.

Cụ thể, cô nàng cho biết: “Từ khi mới vào nghề, Trinh đã nghe rất nhiều chuyện liên quan đến ồn ào “bán hoa” nên chẳng có cảm nhận gì về việc này. Khi thấy những tin tức ấy, Trinh cũng không bao giờ đọc. Bởi những việc đó là chuyện thường thấy rất nhiều trong showbiz, cũng như giới Hoa hậu, người đẹp. Nói thẳng là vậy!

Đến lúc này Trinh mới biết những ồn ào đó có nhắc đến tên Trinh. Với một người tai tiếng như Trinh thì họ thường dùng lời lẽ khó nghe để réo tên Trinh. Thậm chí, có người còn bịa đặt để nói về Trinh. Trinh đọc quá nhiều các bình luận đó vào những năm về trước, nên giờ đây chẳng có cảm nhận gì cả”.

Hiện nhận định thẳng thắn trên của Ngọc Trinh về vấn đề nhạy cảm này nhận không ít những phản ánh tiêu cực từ cư dân mạng.

Tạm gác qua vụ việc trái chiều này, hãy cùng nudevn.com chiêm ngưỡng nhan sắc nóng bỏng của Ngọc Trinh khi liên tục bị réo tên đến nhiều lùm xùm bán dâm.

Ngọc Trinh phát ngôn gây sốc

Ngọc Trinh phát ngôn gây sốc

Ngọc Trinh phát ngôn gây sốc

Ngọc Trinh phát ngôn gây sốc

Ngọc Trinh phát ngôn gây sốcNgọc Trinh phát ngôn gây sốcNgọc Trinh phát ngôn gây sốc

Ngoc Trinh phát ngôn gây sốc

Ngoc Trinh phát ngôn gây sốc

Ngoc Trinh phát ngôn gây sốc

Ngoc Trinh phát ngôn gây sốc

Ngoc Trinh phát ngôn gây sốc

>> Xem thêm tin tức của Ngọc Trinh <<


Like it? Share with your friends!

-1

What's Your Reaction?

confused confused
2
confused
fail fail
1
fail
fun fun
1
fun
geeky geeky
0
geeky
hate hate
0
hate
lol lol
3
lol
love-1 love-1
3
love-1
omg omg
2
omg
win win
1
win
love love
1
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.