0

Vẫn là cô bé quàng khăn đỏ ngây thơ thuần khiết như trong câu truyện cổ tích, nhưng cẩn thận, vì tại nudevn.com người đẹp ấy sẽ còn nóng bỏng hơn gấp vạn lần.

Hóa thân trong tạo hình cô bé quàng khăn đỏ, lấy bối cảnh thực tại khu rừng xanh mát, người đẹp Mimmi đã thành công mang đến một trải nghiệm vô cùng kích thích cho fan hâm mộ.

Mimmi nudevn2

Mimmi là ai?

Mimmi là người mẫu khá nổi chuyên về những bộ ảnh 18+, cô cũng là cái tên quen thuộc trên tạp chí Djawa – một trong những nguồn cung cấp ấn phẩm hình ảnh của nhiều người đẹp nóng bỏng.

Tạo cho người xem một sự tương phản hoàn hảo giữa gương mặt ngây thơ thuần khiết, với body với bộ ngực cùng vòng 3 cực khủng đã tạo nên những sản phẩm đã mắt người nhìn.

Mimmi nudevn3

Người đẹp cũng rất chiều lòng người xem liên tục thay đổi nhiều concept khác nhau, bạn sẽ chẳng thể nào nghĩ đến hai từ ‘nhàm chán’ khi theo dõi cô nàng từ trước đến nay.

Mimmi nudevn5

Đương nhiên với ‘tài nguyên’ của bản thân, tạo hình cô bé quàng khăn đỏ phải nói là vô cùng phù hợp với người đẹp.

Đây cũng là sản phẩm ngoại cảnh nên việc bối cảnh, background đều được lựa chọn và chăm chút vô cùng kỹ lưỡng, bộ lọc của bộ ảnh hài hòa trên cả tuyệt vời.

Mimmi nudevn9

“Cô bé quàng khăn đỏ” Mimmi

Cùng nudevn.com thưởng thức concept hình ảnh có một không hai này của Mimmi nhé!

Mimmi nudevn18 2 Mimmi nudevn17 Mimmi nudevn18 Mimmi nudevn19 Mimmi nudevn14 Mimmi nudevn12 Mimmi nudevn11 Mimmi nudevn15 Mimmi nudevn16 Mimmi nudevn10

Thông tin đầy đủ về Mimmi

Tên: Mimmi(밈미)

Quốc tịch: Hàn Quốc

Instagram:  https://www.instagram.com/mimmissu17/

Twitter: https://mobile.twitter.com/mimmi_official

Đến nude đời thường để chiêm ngưỡng nhiều người đẹp hơn nữa nhé!


Like it? Share with your friends!

0

What's Your Reaction?

confused confused
0
confused
fail fail
3
fail
fun fun
2
fun
geeky geeky
2
geeky
hate hate
3
hate
lol lol
1
lol
love-1 love-1
1
love-1
omg omg
0
omg
win win
3
win
love love
2
love
Lệ Vương Ái Nhi
Lê Vương Ái Nhi, với tư cách là chủ biên tập viên của trang web NUDE VN - một trong những trang web giải trí lớn nhất Việt Nam hiện nay, Ái Nhi đã tạo nên sự đột phá và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Tại NUDE VN, kết hợp sự đam mê về cái đẹp, tin tức, giải trí và chuyến đi, Ái Nhi luôn cập nhật những thông tin thú vị và hình ảnh tuyệt vời nhất để chia sẻ với độc giả của mình. Đến với NUDE VN, bạn sẽ không chỉ được trải nghiệm những điều mới mẻ, thú vị mà còn có cơ hội học hỏi và chia sẻ những kiến thức bổ ích với cộng đồng.