Linny Nguyễn – Album “Ngây Thơ” Của Nàng Mẫu Quyến Rũ

3 min


-8

Người Mẫu Linny Nguyễn – Ảnh Nude của Linny là Nghệ Thuật Trong Từng Khung Hình

Ảnh nude luôn tạo ra sức hút mãnh liệt, bộ môn nghệ thuật này luôn biết cách tạo sự “xao xuyến” cho người xem. Linny Nguyễn, một trong những người mẫu Việt Nam hiếm thấy đã có những tác phẩm tuyệt vời. Và đó cũng là  sự “xao xuyến” mà các bạn có thể tìm thấy ở Linny Nguyễn.

Lời nói đầu tiên, xin cảm ơn người mẫu Linny Nguyễn đã tin tưởng & cho phép NUDE VN đăng album này. Đối với người phụ nữ mà nói, thanh xuân rất ngắn ngủi. Thanh xuân ấy chỉ kéo dài trong người phụ nữ từ năm 18 tuổi tới 30. Khác với những gã đàn ông, nét đẹp của người phụ nữ chỉ cô đọng trong 12 năm, và nếu để tuổi xuân trôi qua đáng tiếc thì không cách nào lấy lại được. Đó cũng là lý do, là mục đích mà những tấm hình khỏa thân nghệ thuật để lưu lại vĩnh viễn nét thanh xuân của người gái đẹp.

Với concept “Ngây Thơ”, nét thanh xuân của Linny Nguyễn sẽ thể hiện một cách trọn vẹn qua album dưới đây”. Quyến rũ như đá quý, thơ mộng như hoa sen và hài hòa như dòng nước. Nude là nghệ thuật và album này cũng vậy, không dài dòng nữa. Xin mời các bạn thưởng thức trọn vẹn concept sau:

Linny Nguyen Nguoi Mau Anh Nude 1 scaled nudevn.com Linny Nguyen Nguoi Mau Anh Nude 2 scaled nudevn.com Linny Nguyen Nguoi Mau Anh Nude 3 scaled nudevn.com Linny Nguyen Nguoi Mau Anh Nude 4 scaled nudevn.com Linny Nguyen Nguoi Mau Anh Nude 5 scaled nudevn.com Linny Nguyen Nguoi Mau Anh Nude 7 scaled nudevn.com Linny Nguyen Nguoi Mau Anh Nude 8 scaled nudevn.com Linny Nguyen Nguoi Mau Anh Nude 9 scaled nudevn.com Linny Nguyen Nguoi Mau Anh Nude 10 scaled nudevn.com Linny Nguyen Nguoi Mau Anh Nude 11 scaled nudevn.com Linny Nguyen Nguoi Mau Anh Nude 12 scaled nudevn.com Linny Nguyen Nguoi Mau Anh Nude 13 scaled nudevn.com

 

Xem thêm:

Series Người Mẫu Linny Nguyễn – Quyễn Rũ Không Thể Chối Cãi

Chuyên mục : người mẫu ảnh nude


Like it? Share with your friends!

-8

What's Your Reaction?

confused confused
4
confused
fail fail
11
fail
fun fun
5
fun
geeky geeky
3
geeky
hate hate
1
hate
lol lol
2
lol
love-1 love-1
2
love-1
omg omg
1
omg
win win
3
win
love love
8
love
Nguyễn Võ Đình Nhi
Nào ai ngờ, ẩn sau vẻ ngoài thanh lịch ấy lại là một tâm hồn "phóng khoáng" và "nóng bỏng" không kém. Đình Nhi say mê thời trang, say mê nghệ thuật, và say mê cả những đường cong cơ thể đầy quyến rũ của các nữ nhân xinh đẹp.
The website have adult content, you need to make sure :

- Understanding of Laws of the Country, regulations of Internet, Google, DMCA,...

- You only use pornographic content for personal lust, does not affect others.

- We have the right and responsibility to protect women and children, prevent sexual abuse.

- You are over 18 years old and will be responsible for your actions.
Please read the Terms of Service, before accessing the website content.