-2

Jolie Nguyễn được cầu hôn – hoa hậu nghi vấn bán dâm 30 ngàn đô.

Sau hơn 1 tháng vấp phải nghi vấn bán dâm gần tỉ đồng. Nàng hoa hậu đã bất ngờ đăng tải hình ảnh nhẫn kim cương cầu hôn kèm lời tuyên bố “Em đồng ý”.

Jolie Nguyễn được cầu hôn bằng nhẫn kim cương khủng từ người bạn trai đại gia

Hôm nay, cộng đồng mạng được một phen bất ngờ với một đoạn clip ngắn được đăng tải trên trang Instagram cá nhân của cô hoa hậu. Trong clip là hình ảnh quay cận cảnh ngón áp út của Jolie Nguyễn và chiếc nhẫn kim cương cầu hôn cực ‘khủng’. Và kèm theo đó là một dòng chữ ‘i say YES’ (Em đồng ý).

Jolie Nguyễn được cầu hôn
Đoạn clip ngắn quay cận cảnh chiếc nhẫn cầu hôn trên ngón tay hoa hậu Jolie Nguyễn.

Đoạn clip ngay lập tức thu hút nhiều sự chú ý từ những người theo dõi. Cư dân mạng đồn đoán rằng nàng hoa hậu đã được cầu hôn bằng nhẫn kim cương cực kì giá trị. Đặc biệt hơn, nếu nhìn vào kích cỡ của viên kim cương, chắc chắn Jolie Nguyễn đã được một đại gia siêu giàu có ngỏ lời cầu hôn.

Jolie Nguyễn được cầu hôn

Đây được xem là động thái duy nhất sau scandal nghi ngờ hoa hậu Jolie Nguyễn bán dâm 30 ngàn đô. Hiện tại, trang Facebook cá nhân của cô nàng vẫn đang bị khóa.

nudevn.com official website jolie nguyễn 28
Hình ảnh Jolie Nguyễn khoác áo lam và lên chùa cầu bình an.

Vào ngày 12/7, công an đã bắt quả tang hành vi bán dâm của 3 cô gái tại một khách sạn. Trong số đó có một người được nói rằng từng là hoa hậu người Úc gốc Việt và cũng rất nổi tiếng trong giới showbiz.

Mọi nghi vấn đều đổ dồn về Jolie Nguyễn khi nhiều trang mạng dẫn tin và đặt dấu chấm hỏi có thể cô nàng hoa hậu có liên quan đến đường dây bán dâm nghìn đô này. Nàng hoa hậu ngay lập tức đã phủ nhận thông tin trên và khóa trang cá nhân và gần như biến mất cho đến nay.

Ảnh nude gái xinh jolie nguyễn 23

Đọc thêm: Dàn gái xinh 2k dự thi hoa hậu Việt Nam 2020


Like it? Share with your friends!

-2

What's Your Reaction?

confused confused
3
confused
fail fail
2
fail
fun fun
1
fun
geeky geeky
1
geeky
hate hate
1
hate
lol lol
0
lol
love-1 love-1
0
love-1
omg omg
3
omg
win win
3
win
love love
1
love
Nude Collector
Nude là nghệ thuật, nude là đam mê.

0 Comments

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *