Jennie (BlackPink) gây sốc với cảnh 18+ trong phim The Idol

3 min


-2

Jennie (BlackPink) đã gây sốc khán giả với vai diễn táo bạo nóng mắt trong phim Mỹ tiến đầu tay The Idol.

Jennie tiếp tục gây tranh cãi trong 'The Idol'
Jennie tiếp tục gây tranh cãi trong ‘The Idol’

Những phân cảnh của Jennie trong bộ phim này đã nhận được nhiều lời nhận xét về mức độ khiêu gợi và táo bạo. Nhiều khán giả đã bày tỏ lo ngại rằng vai diễn này có thể ảnh hưởng đến hình ảnh thần tượng của Jennie ngoài đời.

Trong phim, Jennie vào vai Dyanne – bạn và vũ công phụ họa của nữ chính Jocelyn (Lily-Rose Depp). Nhân vật Dyanne cũng có tính cách phóng khoáng, hoang dại và không từ chối bất kỳ cuộc chơi nào, tương tự như Jocelyn.

Dù chỉ xuất hiện trong 6 tập phim và không có quá nhiều đất diễn, Jennie đã thể hiện sự tự tin và khả năng vũ đạo của mình. Các cảnh quay của cô chủ yếu là trong vai trò vũ công và trong những buổi ăn chơi cùng nhóm bạn.

Jennie tuy chỉ là vai phụ trong phim nhưng được đặc biệt chú í quan tâm trong phim
Jennie tuy chỉ là vai phụ trong phim nhưng được đặc biệt chú í quan tâm trong phim

Đặc biệt, phần biểu diễn vũ đạo khiêu gợi của Jennie với nhóm nhảy đã thu hút sự chú ý của khán giả. Nhiều người nhận xét về biểu cảm và động tác táo bạo của nữ thần tượng khi tương tác cùng bạn diễn. Những cảnh nhảy sexy của Jennie đã gây tranh luận, và có không ít khán giả bất ngờ khi Jennie bước ra khỏi vùng an toàn của hình ảnh idol Kpop và tham gia đóng phim có mức độ 18+.

Cảnh quay được cho là phản cảm của Jennie trong phim
Cảnh quay được cho là phản cảm của Jennie trong phim
Jennie the idol bikini ảnh nude vn 11
Jennie the idol bikini ảnh nude vn 11

Tuy nhiên, phản ứng của khán giả đối với vai diễn của Jennie có sự chia rẽ. Một số khán giả cho rằng vai diễn này quá táo bạo và khiêu gợi, trong khi người khác lại bênh vực và cho rằng đó chỉ là việc diễn theo yêu cầu của nhân vật và không có gì khó chịu.

Trước đó, bộ phim The Idol đã nhận được những đánh giá không tích cực từ Rotten Tomatoes vì nội dung bị cho là tục tĩu. Một số trang đánh giá và nhà phê bình đã mô tả bộ phim là “nhếch nhác đi kèm với những câu thoại tệ nhất năm” hoặc “tác phẩm phù phiếm, thô thiển, lố lăng và phân biệt giới tính”.

Trong một cuộc phỏng vấn, Jennie đã chia sẻ rằng cô thích kịch bản của phim và đã đồng ý đóng vai để được thể hiện bản thân và trở nên dũng cảm. Cô cũng nói rằng không có quá nhiều chuẩn bị hay tập luyện cho vai diễn, mà chỉ cần là chính mình như đạo diễn Sam Levinson yêu cầu.

Đối với Jennie, vai diễn đầu tay trong The Idol là một thử thách lớn và trải nghiệm mới mẻ. Cô đã nhận được sự giúp đỡ từ bạn diễn Lily-Rose Depp, giúp Jennie cảm thấy thoải mái hơn trên phim trường và học cách thể hiện bản thân mà không sợ hãi.

Mặc dù có phản ứng trái chiều từ khán giả và những đánh giá không tích cực về phim, Jennie đã đặt niềm tin vào vai diễn này và hy vọng mang lại sự khác biệt và dũng cảm cho khán giả.

Full đoạn dance được cho là phản cảm, 18+ của Jennie trong “The Idol”


Like it? Share with your friends!

-2

What's Your Reaction?

confused confused
2
confused
fail fail
1
fail
fun fun
1
fun
geeky geeky
0
geeky
hate hate
1
hate
lol lol
4
lol
love-1 love-1
3
love-1
omg omg
2
omg
win win
2
win
love love
1
love
Lệ Vương Ái Nhi
Mình là Ái Nhi, biên tập viên "nóng bỏng" nhất NUDEVN. Nói "nóng bỏng" không phải vì mình sở hữu thân hình bốc lửa 😅 (mặc dù cũng không đến nỗi nào!), mà vì mình luôn mang đến cho các bạn những bài viết "bỏng mắt" về nude nghệ thuật .
The website have adult content, you need to make sure :

- Understanding of Laws of the Country, regulations of Internet, Google, DMCA,...

- You only use pornographic content for personal lust, does not affect others.

- We have the right and responsibility to protect women and children, prevent sexual abuse.

- You are over 18 years old and will be responsible for your actions.
Please read the Terms of Service, before accessing the website content.